2 lý do khiến bạn nên bảo trì UPS thường xuyên, đúng cách

Sử dụng một bộ lưu điện UPS Online là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ mọi hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp cho nguồn điện của doanh nghiệp bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối. Ngay cả khi có sự cố xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không bảo dưỡng, bảo trì UPS thường xuyên, đúng cách thì bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi. Rất có thể nó sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn.

Bảo trì UPS thường xuyên giúp UPS hoạt động tốt hơn

Nếu không có sự chuẩn bị và bảo vệ đầy đủ, vấn đề nguồn điện sẽ gây ra thời gian chết. Điều này làm gián đoạn kinh doanh. Theo ước tính của Viện nghiên cứu Điện lực Mỹ (EPRI), nền kinh tế Mỹ mất lên đến $ 188 tỷ đồng (USD) mỗi năm do mất điện đột xuất. Các chi phí cho doanh nghiệp của bạn có thể bị tàn phá giống như vậy. Vì vậy mà bảo trì UPS là việc làm cần thiết.

Theo EPRI, lưới điện cung cấp tính sẵn sàng phục vụ bình quân 99,9%. Tương đương với gần 9 giờ thời gian chết mỗi năm. Để có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi thời gian đó thì bạn có thể sử dụng đến hệ thống UPS Online. Với độ trễ gần như bằng 0 thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể yên tâm hoạt động. Trong quá trình sử sử dụng UPS các bạn cũng cần bảo dưỡng. Bảo trì thường xuyên để UPS có thể hoạt động tốt.

dich-vu-bao-tri-ups
Dịch vụ bảo trì UPS

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Lever EM10

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever ET30

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online 3/3 Lever Vega VT200

 

Ưu điểm khi bảo trì UPS thường xuyên 

Việc sử dụng bộ lưu điện UPS cho hệ thống điện của doanh nghiệp là một điều thật sự cần thiết. Điều này giúp bảo vệ tốt cho các thiết bị điện. Bên cạnh đó duy trì mọi hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khản tiền đáng kể. Tuy nhiên hãy nhớ bạn cần bảo luôn bảo trì, bảo dưỡng UPS theo định kỳ. Việc này giúp nó luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Tại sao cần phải tiến hành bảo trị UPS đúng hạn
Tại sao cần phải tiến hành bảo trị UPS đúng hạn

Việc bảo trì UPS thường xuyên sẽ giúp bạn làm sạch được không gian. Và tránh được bụi bẩn từ môi trường. Giúp bạn biết được các lỗi và sửa UPS kịp thời nếu có. Cũng giống như việc con người việc khám sức khỏe định kỳ. Bảo trì UPS sẽ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm.

Bảo trì UPS, đúng cách giúp bạn tiết kiệm chi phí

Bộ lưu điện hỗ trợ các hệ thống điện quan trọng của các tỏ chức. Bảo vệ tất cả các thiết bị điện từ thời gian chết. Tuy nhiên nó chỉ bảo vệ được khi nó đang hoạt động hoàn toàn ổn định. Tất các các UPS đều có các thành phần mà cần phải được kiểm tra.

Quy trình bảo dưỡng UPS cần được bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo được rằng chúng vẫn đang hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật, và một số thành phần phải được tái hiệu chuẩn, sửa chữa hoặc thay thế khi chúng bị hư hỏng.

DaiKon chúng tôi khuyên bạn nên bảo trì UPS Online thường xuyên để đảm bảo UPS của bạn vẫn đang hoạt động tốt và luôn sẵn sàng để bảo vệ các thiết bị điện của bạn khi có sự cố về nguồn điện xảy ra. Nếu bạn không bảo trì UPS thường xuyên thì khi UPS có vấn đề xảy ra, có thể vấn đề này không được biểu hiện một cách rõ ràng ngày từ khi nó chỉ mới bắt đầu có dấu hiệu nhỏ thì bạn đưa nó vào  sử dụng có thể xảy ra một số vấn đề nguy hiểm khác không nói trước được và quan trọng là nó  không thể bảo vệ tốt cho thiết bị điện của bạn được.

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958