3 Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Bộ UPS là giải pháp tốt nhất giúp cung cấp nguồn điện liên tục, an toàn cho thiết bị mỗi khi có sự cố điện xảy ra được nhiều đơn vị sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện  đang sử dụng.

Ngành y tế là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Chính vì thế luôn cần được ưu tiên. Mặc dù hệ thống điện cũng được đầu tư trang bị hiện đại nhưng những sự cố vẫn có thể xảy ra.

Bạn hãy tưởng tượng khi một bệnh viện bị mất điện đột ngột. Khi đó toàn bộ tất cả các ca phẫu thuật, cấp cứu… sẽ phải dừng lại và hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Bên cạnh đó các thiết bị y tế như: Máy xét nghiệm, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, máy chụp Xquang, các thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu… rất đắt tiền.

Nếu nguồn điện cung cấp cho thiết bị không ổn định như: Chập chờn, tăng, giảm áp, sốc điện… Cũng có thể gây ảnh hưởng và hỏng hóc đến các thiết bị. Ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, tốn kém cho sửa chữa những thiết bị y tế này là rất lớn.UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám. UPS cho Server, UPS cho máy tính là thiết bị rất cần thiết.

Lý do bạn nên sử dụng bộ UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Bộ UPS khắc phục sự cố ngoài ý muốn

Ngoài tác dụng lưu trữ điện. Các thiết bị lưu trữ điện UPS ngày nay còn giúp nguồn điện đi vào hệ thống thiết bị y tế, phòng khám trở nên ổn định hơn. Bộ UPS làm luôn cả chức năng của một thiết bị ổn áp. Giúp cho các loại máy có thể hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ máy.

Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám
Lý do bạn nên sử dụng bộ UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Sẽ có bạn bảo rằng ở các bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín luôn có máy phát điện sẵn sàng hoạt động khi mất điện đột ngột. Chỉ cần 2 hay 3 phút sẽ ngay lập tức có điện ngay.

Nhưng bạn có biết, nguồn điện truyền vào các loại máy. Như máy siêu âm, máy thở bị ngắt một cách đột ngột. Các dữ liệu bị mất hết  chưa kịp lưu. Thứ hai là làm gián đoạn quá trình thăm khám cho bệnh nhân có thể khiến kết quả chẩn đoán bị sai lệch. Và cuối cùng là nguồn điện truyền vào máy sẽ bị ngắt đột ngột khiến các vi mạch dễ bị hư hỏng.

Trong khi đó, bộ lưu điện chuyên dùng cho các loại máy trong bệnh viện, phòng khám. Sẽ giữ cho thiết bị tiếp tục hoạt động bình thường. Có thể nhanh chóng hoàn thành công việc khám cho bệnh nhân.

Ngoài ra còn lưu lại các thông tin trên máy tính và tắt máy một cách an toàn. Hoặc với các cơ sở y tế uy tín có máy phát điện thì đủ thời gian cho máy có thể hoạt động an toàn đến khi có điện trở lại.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/1 Lever EM15

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/1 Lever Vega VM15

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/3 Lever ET15

Sự an toàn

Theo các tiêu chuẩn được áp dụng trong ngành. Tất cả các thiết bị y tế phải được gắn liền với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn. Dựa trên đặc trưng của ứng dụng, bộ UPS phải chắc chắn miễn nhiễm với các ảnh hưởng bên ngoài cho các bệnh nhân.

Có sự tương thích với:

  • Các mức bảo vệ IP
  • Sự tách biệt của điện áp vào/ra
  • Khả năng tách biệt bên trong của hộp chứa máy biến áp
  • Hệ thống giám sát hỗ trợ các giá trị điện áp.
Lý do bạn nên sử dụng bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám
Lý do bạn nên sử dụng bộ UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Xem thêm:

Bộ UPS đảm bảo độ bền cho thiết bị y tế

Phạm vi an toàn dịch vụ ngành y tế là quan trọng. Vì vậy, việc lựa chọn bộ UPS nên ưu tiên cho những giải pháp công nghệ tốt nhất (công nghệ chuyển đổi kép).

Khả năng tương thích bảo đảm ở tất cả các mức của cấu trúc. Nhằm tăng cường độ khả dụng và khả năng phục hồi hệ thống. (Đường cung cấp năng lượng song song, dự phòng theo tiêu chuẩn TIER).

Dòng điện liên tục không được đảm bảo trừ khi nó được hỗ trợ bởi sự kiểm tra thích ứng và hệ thống điều khiển. Thiết bị cần linh hoạt và phù hợp với các hệ thống khác nhau và các giao thức được cài đặt tại các hệ thống cơ sở y tế. Bộ UPS phát triển, kiểm tra và hoàn thiện các sản phẩm cũng như các hệ thống kiểm soát và điều khiển trong nhà khác. Đảm bảo sự linh hoạt hoàn chỉnh với các giao thức khác và phản hồi nhanh chóng bất kì vấn đề giao diện nào.

Công ty TNHH Daikon là đơn vị lâu năm cung cấp bộ UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám chính hãng giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 774 168. Email: admin@tam.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !