5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện Ups Santak

Thiết kế ấn tượng, khả năng hoạt động tối ưu, linh hoạt khi dùng là những ưu điểm tuyệt đối của bộ lưu điện UPS Santak. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bộ lưu điện khác nhau, tính năng khác nhau, giá thành khác nhau, công suất khác nhau,… Chính điều này đã khiến cho người dùng hoang mang, không biết nên chọn UPS loại nào. Bài viết này của Daikon chia sẻ với bạn 5 lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện Santak.

5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện Santak được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đâu là lý do khiến nó được ưa chuộng nhiều nhất?

Đa dạng mức công suất, mức giá phong phú

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, bộ lưu điện UPS Santak có đa dạng các mức công suất. Từ những bộ lưu điện công suất nhỏ cho các thiết bị gia đình đến bộ lưu điện công suất lớn cho các nhà máy, xí nghiệp…

Dải công suất của UPS Santak từ 500VA đến 10KVA. Bộ lưu điện Santak 1000 VA, bộ lưu điện Santak 3 KVA,…Hãy xác định tổng công suất thiết bị điện cần sử dụng để chọn được công suất UPS thích hợp nhất.

5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện Ups Santak
5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện UPS Santak

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Platinum PL33100

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/3 Platinum PL3310

Bộ lưu điện UPS 120kVA Online 3/3 Platinum PL33120

UPS Santak hả năng lưu điện tốt 

Tùy vào mức công suất của bộ lưu điện bạn chọn mà UPS Santak có khả năn lưu điện trong khoảng 20 phút, vài giờ, thậm chí vài chục giờ đồng hồ. Khả năng lưu điện của UPS Santak được xếp vào loại tốt nhất hiện nay.

Nhiều tính năng mở rộng tiện ích

UPS Santak được trang bị nhiều tính năng mở rộng cực tiện ích như: khả năng chống sét lan truyền cho thiết bị văn phòng, cảnh báo hỏng hóc, hiển thị đèn cảnh báo…để giúp người dùng có thể chủ động sửa chữa UPS.

Có thể tự bảo dưỡng ắc-quy của UPS Santak 

Với công nghệ hiện đại, bộ lưu điện Santak có chế độ tự bảo dưỡng ắc-quy. Đối với UPS thông thường, sau thời gian 1 – 3 tháng bạn sẽ phải xả điện ắc-quy của bộ lưu điện và nạp lại điện để đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho UPS. Tuy nhiên, khi dùng bộ lưu điện Santak, UPS sẽ tự động xả, nạp ắc-quy.

5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện Ups Santak
5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện UPS Santak

Linh hoạt khi dùng

Đặc điểm của thiết bị lưu điện UPS có những tính năng vượt trội. Đảm bào nguồn kết nối giữa điện áp đầu ra và đầu vào của máy móc. Trong những trường hợp khác nhau, thiết bị lưu điện khi hoạt động luôn đáp ứng được nhu cầu làm việc khác nhau.

Với hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng, chắc chắn. Qua đó, các hoạt động khi di chuyển thiết bị của người sử dụng vô cùng thuận tiện. Không những thế, trong quá trình hoạt động, người dùng không cần tắt thiết bị.

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện UPS Santak

  • Chọn vị trí lắp đặt thật khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Hãy tránh những nơi ẩm ướt, có nhiều khói bụi, có ảnh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp; nơi có hóa chất độc hại.
  • Hãy lắp đặt bộ lưu điện trên bề mặt bằng phẳng, nằm xa các vật xung quanh tối thiểu 40cm.
  • Trên bề mặt bộ lưu điện không để các vật chắn gây ảnh hưởng đến sự tỏa nhiệt.
  • Vào lần đầu tiên trước khi sử dụng bạn hãy sạc điện cho bình lưu điện santak liên tục trong vòng 16 giờ đồng hồ. Việc làm này cũng nên được lặp lại sau mỗi lần sự cố mất điện xảy ra hoặc khi không sử dụng bộ lưu điện trong thời gian dài.
  • Hãy tắt nguồn bộ lưu điện khi không có nhu cầu sử dụng. Và nếu muốn kéo dài tuổi thọ cho bộ lưu điện thì việc tắt nguồn kết nối cũng phải đúng. Đầu tiên là tắt nguồn của các thiết bị tải, tiếp đến là tắt nguồn của UPS và cuối cùng là tắt cầu giao điện.
  • Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, trong quá trình sử dụng cần phải được kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên. Có như vậy công suất hoạt động mới ổn định được.
5 Lý do bạn nên sử dụng bộ lưu điện Ups Santak
Những lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Ups Santak

Daikon tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại bộ lưu điện Ups nhập khẩu chính hãng như: Upset, Bolata, Lever,…

Bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 774 168. Email: admin@tam.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !