9 lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS là một thiết bị phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, tác dụng của bộ lưu điện là gì thì nhiều người vẫn băn khoăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 9 lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS, tác dụng của UPS. 

Những lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS

Tại một công ty về công nghệ thông tin nổi tiếng trên phố Duy Tân-thung lũng công nghệ của thành phố Hà Nội, tất cả mọi thứ đều diễn ra rất tốt đẹp, các hợp đồng vẫn được ký đều, tất cả dữ liệu đều được bảo mật.

Hôm nay trời mưa, 1 tiếng sét to đùng đánh nổ trạm điện gần đó và điện toàn khu vực bị mất. Các bạn có biết điều gì xảy ra không ạ? Tất cả các hoạt động của công ty đều phải dừng lại, và tệ hại nhất đó là: tất cả dữ liệu đang cập nhật của công ty đã biến mất ( Ôi !!! Không…!!!)

data
Data

Và cũng tại một Bệnh viện nọ, một bệnh nhân đang trên giường mổ. Tất cả các bác sỹ đang nỗ lực để cứu người bệnh nhân xấu số khi đang đi đường bị ô tô cán. Nhưng 1 sự việc bất ngờ xảy ra, điện toàn bệnh viện cũng đột nhiên mất vì nổ trạm điện. Và thế là người bệnh nhân xấu số ấy qua đời…!!!

ups-cho-benh-vien
UPS cho bệnh viện

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

NHƯNG…

Tất cả đã có thể được cứu vãn nếu Công ty ấy, Bệnh viện ấy chịu đầu tư 1 hệ thống Bộ lưu điện UPS. Không điều gì là chắc chắn cả, và nguồn điện cũng thế, chúng ta không chắc chắn nó có ổn định suốt hay không. Vì thế, việc trang bị hệ thống Bộ lưu điện UPS là vô cùng cần thiết. Và đặc biệt, UPS giá tốt luôn được khách hàng quan tâm.
Có 9 sự cố ảnh hưởng của nguồn điện đến thiết bị:
Mất điện đột ngột
+ Tăng áp đột ngột
+ Giảm áp đột ngột
+ Tăng áp kéo dài
+ Giảm áp kéo dài
+ Tần số biến đổi
+ Trượt tần
+ Méo hài
+ Nhiễu trên đường dây
Việc sử dụng bộ lưu điện UPS có thể giải quyết được tất cả 9 vấn đề nêu trên.

Nói đến đây, chắc các bạn cũng hình dung ra tác dụng thật sự của UPS rồi chứ ạ?

bo-luu-dien-ups
Bộ lưu điện UPS

Sử dụng UPS – đảm bảo hệ thống điện ổn định

Bộ lưu điện UPS là một hệ thống nguồn dự phòng, có tác dụng lưu trữ điện năng và cung cấp nguồn liên tục cho các thiết bị điện hoạt động 1 cách tin cậy nhất. Chính vì thế các bạn cần sử dụng bộ lưu điện UPS cho các thiết bị điện của mình.

ung-dung
Ứng dụng

Trong quá khứ, có 1 giải pháp nguồn dự phòng hay được sử dụng. Đó là dùng máy phát điện.Tuy nhiên, máy phát điện chỉ giải quyết được vấn đề mất điện. Còn chất lượng điện từ máy phát là không đảm bảo. Bên cạnh đó, thời gian nhanh nhất để khởi động máy phát ( được trang bị bộ chuyển mạch ATS) cũng mất 30s. Thời gian đó đủ để mất hết dữ liệu, thiết bị ngừng hoạt động. Giải pháp giải quyết các vấn đề đó chính là sử dụng bộ lưu điện UPS. Và UPS online chính là giải pháp nguồn dự phòng hiệu quả nhất.

1Sử dụng bộ lưu điện UPS đảm bảo được hệ thống ổn định

UPS sử dụng đi kèm cho các thiết bị sử dụng điện ngày nay được đánh giá là một giải pháp thông minh và tiết kiệm. Sẽ giảm thiểu các thiệt hại về tài sản hữu hình( trang thiết bị điện, dây chuyền sản xuất, …) và vô hình (data dữ liệu, ý tưởng thiết kế, …)

Thậm chí là các nguy cơ tiềm ẩn về tính mạng con người là các bệnh nhân đang dành giật sự sống trong bệnh viện cần sự theo dõi của các máy móc y khoa, thiết bị điện ( Bệnh nhân đang cấp cứu, trên bàn mổ…) người trong thang máy, cửa cuốn, cửa tự động,…

Tóm lại, việc sử dụng UPS sẽ có 9 lợi ích sau đây:

loi-ich-su-dung-ups
Lợi ích sử dụng UPS

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.845.958