Lợi ích của việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống UPS Online

Tiến hành bảo trì hệ thống UPS đầy đủ giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị. Thực hiện đúng với quy trình bảo dưỡng UPS.Đảm bảo hoạt động cho các thiết bị quan trọng không chỉ ở hiện tại mà cả cho tương lai. 

Dù được thiết kế với chất lượng cao, UPS vẫn có thể bị hư hỏng sớm hơn so với thiết kế. Tình trạng này xảy ra do UPS không được bảo trì, bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc những thành phần đã giảm chức năng hoạt động theo thời gian không được thay thế. Hoặc bị hư hỏng do chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Hợp đồng bảo trì hệ thống UPS nên được kí kết với nhà phân phối chuyên về UPS

Quyền lợi khi kí kết hợp đồng bảo trì hệ thống bộ lưu điện:

loi-ich-cua-viec-bao-duong-bao-tri-he-thong-ups-online
Lợi ích của việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống UPS Online

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ UPS

UPS được kiểm tra định kỳ về điều kiện hoạt động và tình trạng ắc quy.

  • Kiểm tra tổng quát UPS: Nhiệt độ, độ ồn, các hư hại nếu có về linh kiện, dây dẫn và các tiếp điểm …
  • Kiểm tổng trở của ắc quy quy để biết ắc quy còn hoạt động tốt không? Có khả năng đảm bảo nguồn điện liên tục khi xảy ra sự cố điện không. Từ đó có phương án xử lý.

Tham khảo vai trò của việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho UPS 

Đảm bảo thời gian xử lý sự cố trong trường hợp khẩn cấp

Khi bảo trì hệ thống UPS. Chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề này. Thời gian xử lý sự cố phải nhanh chóng và lập tức, khẩn trương.

  • Đối với hệ thống quan trọng và yêu cầu cao về nguồn điện. Kế hoạch bảo trì hoàn chỉnh cần kết hợp khả năng tiến hành xử lý sự cố trong thời gian nhất định. Đảm bảo luôn được xử lý sự cố 1 cách nhanh chóng, chính xác nhất

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 1/1 Bolata Poweractive PA-10000

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Bolata Defender 3110L

Bộ lưu điện UPS 1kVA Online Bolata PA-1000

Bảo trì hệ thống UPS: Chính sách hỗ trợ thay thế những thành phần đã hết thời hạn dùng

  • Các linh kiện hư hại nhanh theo thời gian như tụ điện và quạt sẽ được hỗ trợ mua bảo trì với giá hợp lý. Nhà sản xuất khuyến cáo hệ thống quạt nên được thay thế sau 3 năm và  tụ điện là sau 5 năm

UPS  bảo vệ cho thiết bị hoạt động không gián đoạn. Đảm bảo UPS vận hành tốt là yêu cầu thiết yếu. Bảo trì UPS chính là bảo vệ thiết bị tài sản của bạn trước các sự cố điện ở hiện tại và trong tương lai.

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, khách hàng đã có thể hiểu được những vấn đề liên quan đến bảo trì hệ thống UPS. Đồng thời biết cách thay đổi thói quen sử dụng, bảo dưỡng định kỳ. Điều đó sẽ giúp cho tuổi thọ của UPS tăng hơn.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958