Bộ lưu điện 3kVA – giải pháp tối ưu cho nguồn điện

Khi kinh tế càng phát triển thì lẽ dĩ nhiên rằng nhu cầu về điện càng tăng cao. Nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày, phục vụ sản xuất trong các doanh nghiệp, nhà máy, các thiết bị y tế tại bệnh viện…Chính vì thế UPS bộ lưu điện 3kVA cũng được sử dụng rộng rãi để phục vụ sản xuất trong các doanh nghiệp, nhà máy…

Giải pháp bộ lưu điện 3kVA – gỡ rối mọi tình huống xấu về điện

Bộ lưu điện 3kVA là bộ lưu điện công suất khá nhỏ. Tuy nhiên công dụng của nó thì không hề nhỏ chút nào. Bộ lưu điện 3kVA thường được ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Các máy xét nghiệm, máy nội soi, máy siêu âm, máy cộng hưởng từ… Lĩnh vực tài chính, ngân hàng như các cây rút tiền ATM, máy chủ, hệ thống camera an ninh….Hoặc là các thiết bị văn phòng như máy tính, máy fax….  Những máy móc thiết bị yêu cầu độ chuẩn về nguồn điện cao. Có UPS 3KVA Offline và UPS 3KVA Oline APC, UPS 3KVA Santak,….

Đọc thêm:

Đối với gia đình, việc mất điện có thể cản trở trực tiếp đến các hoạt động thường ngày. Có thể kể đến như: sử dụng máy tính, cửa cuốn… Có rất nhiều gia đình lựa chọn máy phát điện. Tuy nhiên lại không thể chịu nổi tiếng ồn cũng như mùi nhiên liệu… Nó ảnh hưởng trực tiếp đến con nhỏ trong gia đình bạn. Bộ lưu điện 3kVA chính là giải pháp tối ưu cho gia đình bạn.
Đối với các doanh nghiệp, nhà máy hay bệnh viện, ngân hàng.. thì chỉ riêng việc mất điện thôi cũng đã gây ra những thiệt hại không nhỏ. Không chỉ tổn hại về vật chất mà thậm chí là ảnh hưởng đến cả tính mạng con người. Bộ lưu điện UPS 3kVA sẽ giúp bạn không bao giờ phải đối diện với nó…

Tính năng ưu việt của bộ lưu điện 3kVA

  • Tính năng cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục

Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải. Khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp, đồng thời tự động Backup (cấp điện từ ắc quy) với thời gian không hạn chế (tùy thuộc khả năng cung cấp của hệ thống ắc quy).

  • Điều khiển vi xử lý, tiết kiệm năng lượng.
  • Sóng chuẩn Sine, chống set, chống dò điện

Khi có sự cố về điện xảy ra, bộ lưu điện 3kVA có sóng chuẩn Sine, chống set, chống dò điện. Ngăn ngừa những trường hợp xấu xảy ra như cháy nổ, chập điện…

  • Bộ lưu điện 3kVA tích hợp điều khiển từ xa, quản lý hệ thống qua internet.

Với tính năng này giúp cho kĩ thuật viên hoàn toàn có thể kiểm soát cũng như quản lí hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác.

bo-luu-dien-3kVA
Bộ lưu điện 3kVA
  • Thân thiện với môi trường, bảo vệ quá tải.

Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ ắc quy của UPS 3kVA, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh, nếu quá tải thiết bị sẽ báo động bằng còi và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải. Sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra…

Ngoài ra bộ lưu điện 3kVA còn có  rất nhiều tính năng khác phù hợp với hầu hết mục đích sử dụng của khách hàng

Đọc thêm:

Ưu đãi độc quyền cho khách hàng mua UPS 3kVA tại DaiKon

Với thế mạnh về kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như cung cấp hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp…trên cả nước. DaiKon luôn là đại diện hàng đầu cung cấp bộ lưu điện 3kVA cũng như các sản phẩm công suất khác tại Việt Nam. Không chỉ vậy, DaiKon còn mang đến cho khách hàng những ưu đãi độc quyền sau:

  • Sản phẩm chính hãng nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, được đánh giá đạt chuẩn quốc tế
  • Hỗ trợ CO, CQ, chính sách cho dự án
  • Tiết kiệm lên đến 15% giá trị thị trường
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Tư vấn lắp đặt, bảo trì 24/24…

Bên cạnh đó còn có những ưu đãi độc quyền khác vô cùng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về  UPS 3kVA cũng như các dòng sản phẩm khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0989.649.683.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever Vega VT100

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever Vega VT100HP

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/3 Lever Vega VT10

Liên hệ đến trang Fanpage để được tư vấn lắp đặt UPS nhanh nhất.
Email: info@daikon.com.vn

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !