4 Ưu điểm khiến bộ lưu điện APC “làm mưa làm gió” trên thị trường

Bộ lưu điện APC được nhiều người biết đến và ưa chuộng sử dụng bởi nhiều ưu điểm. Nó có những tính năng vượt trội như thế nào và sử dụng có tốt không? Chắc hẳn những người đang chọn mua UPS đều băn khoăn. Bài viết ngay dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này. 

Đặc điểm của Bộ lưu điện UPS APC

Bộ lưu điện APC 1000VA đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu. UPS APC với những đặc điểm:

  • Có thể sử dụng rộng rãi, linh hoạt trong khu công nghiệp, gia đình và cả các công ty lớn nhỏ
  • Là thiết bị sử dụng hiệu quả cho những trường hợp cúp điện đột ngột
  • Những hoạt động thông minh của hệ thống UPS đã đạt được phổ biến nhanh chóng. Phục vụ thị trường toàn cầu với nhu cầu của các văn phòng, gia đình và các trung tâm dữ liệu.
  • Bộ lưu điện UPS với các tính năng lưu trữ, mạng và máy chủ. Nó có sẵn trong các mô hình thông minh khác nhau phù hợp cho các chế độ ứng dụng khác nhau thì có mức giá bộ lưu điện UPS APC khác nhau.
  • Giá dòng UPS này thông thường có mức giá là khá hợp lý. Đây là là một lựa chọn kinh tế cho tất cả các loại hình kinh doanh và sử dụng tại nhà.
Đặc điểm bộ lưu điện APC
Đặc điểm bộ lưu điện APC

Tham khảo một số sản phẩm:

Bộ lưu điện APC có những ưu điểm nào? 

Độ bền cao, chất lượng ổn định

Đây là dòng lưu điện được đánh giá là có độ bền tốt, vận hành êm ái và chất lượng ổn định. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, UPS APC là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Ngoài ra, khi sử dụng bộ lưu điện này, người dùng cũng không phải lo lắng về việc bảo dưỡng ắc quy định kỳ. Vì thiết kế ắc quy của nó đã có chế độ tự bảo dưỡng và tự xả điện. Vô cùng thuận tiện khi sử dụng phải không nào?

UPS APC có chất lượng ổn định
UPS APC có chất lượng ổn định

Công suất đa dạng

Mỗi loại thiết bị thì sẽ có công suất phù hợp riêng. Để đáp ứng vấn đề này, các bộ lưu điện APC cũng có nhiều công suất khác nhau. Công suất đa dạng từ 500VA đến 100 kVA. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn UPS theo đúng nhu cầu của mình.

Việc lựa chọn công suất cũng cần được chú trọng nhé. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua.

Đọc thêm: 6 điều cần tìm hiểu trước khi mua cục lưu điện ups

Giá thành hợp lý

Mỗi loại bộ lưu điện apc có công suất khác nhau thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Những loại lưu điện APC offline thường được chào bán với giá dưới 10 triệu đồng. Còn những loại UPS APC 1000VA Online được chào bán với giá trong khoảng từ 30 – 100 triệu đồng. Tùy điều kiện tài chính, tùy mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 60kVA Online Bolata DSP 60

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online Bolata BL380

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever ET100

Nhiều tính năng nổi bật

UPS APC được nhiều người ưa chuộng sử dụng với tính năng là cung cấp nguồn năng lượng cho các thiết bị điện. Nó giúp máy tính, máy chủ và các thiết bị điện của bạn được bảo vệ, an toàn khi có sự cố về điện. Từ đó giúp các thiết bị điện hạn chế nguy cơ bị hỏng hóc, cháy mạch. Dưới đây là những tính năng của nó:

  • Lưu trữ được nguồn điện dự phòng rất ổn định và độ bền cao
  • Bộ lưu điện APC được bảo hành 2 năm. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua
  • Có chức năng ổn áp: Với chức năng ổn áp này, bạn hoàn toàn yên tâm đảm bảo cho thiết bị điện hoạt động ổn định. Tránh được tình trạng tăng giảm điện hay đoản mạch.
  • Loại UPS thông minh sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người sử dụng.
  • Hệ thống bảo mật tốt nhất mà có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn hay Server của công ty.

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bộ lưu điện APC. Từ đó lựa chọn cho mình một bộ lưu điện thật phù hợp.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến UPS thì hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi. Daikon sẽ nhiệt tình giải đáp các thắc mắc đó đến khách hàng.

Hotline: 0971 774 168. Email: admin@tam.vn

Youtube

Fanpage

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !