Bộ lưu điện Ups Apc và các lưu ý khi vận hành bộ lưu điện Apc

Bộ lưu điện Ups Apc hiện đang là sản phẩm lưu điện được ưa chuộng và tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với các hãng bộ lưu điện khác như Upset, Lever, Bolata,…

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS. Đây là thiết bị được sử dụng để cung cấp điện năng. Tùy thuộc vào các loại máy có công suất khác nhau để lựa chọn bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện máy tính thì sẽ cung cấp điện trong khoảng thời gian khác nhau. Vì vậy bộ lưu điện có rất nhiều loại cũng như nhiều hãng sản xuất. Ttrong bài viết này Daikon sẽ giới thiệu với bạn về bộ lưu điện Ups Apc về những tính năng cũng như nguồn gốc, các lưu ý khi vận hành của loại bộ lưu điện này.

Bộ lưu điện APC UPS

Apc là tên viết tắc của American Power Conversion. Hay nó còn được biết đến là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị nguồn điện bảo vệ. Đây là công ty cung cấp tất cả các loại bảo cũng như các dịch vụ quản lý trong đó bao gồm các Ups thông minh.

Bộ lưu điện Ups Apc và các lưu ý khi vận hành bộ lưu điện Apc
Bộ lưu điện Ups Apc và các lưu ý khi vận hành bộ lưu điện Apc

Qua quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu Apc đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm lưu điện với mục đích phục vụ nhu cầu của mọi người dùng khi mạng điện lưới bị mất đột ngột. UPS APC đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn điện năng. Từ các doanh nghiệp sản xuất, văn phòng, bệnh viện… tới từng gia đình.

Hơn nữa, nhãn hàng Apc còn sản xuất ra nhiều model sản phẩm với đa dạng chủng loại, công suất, lưu lượng tải điện khác nhau. Từ đó, người dùng có thể thuận lợi khi chọn lựa thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đối với những sản phẩm được thiết kế có công suất từ 550VA trở xuống phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các gia đình, văn phòng có quy mô nhỏ. Những model có công suất lớn thường được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp hoạt động với hiệu suất công việc lớn nhằm đảm bảo khả năng vận hành ổn định, không gây trục trặc, ngắt quãng nguồn điện trong suốt quá trình làm việc.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online 3/3 Lever Vega VT80

Tủ sạc ắc quy 110VDC DaiKon

Tủ sạc ắc quy 12VDC DaiKon

Tính năng nổi bật của bộ lưu điện APC 

Tính năng nổi bật của bộ lưu điện Ups Apc là:

 • Thiết bị có cấu tạo gọn gàng, dễ dàng sử dụng
 • Thiết bị Ups Apc có khả năng vận hành bền bỉ
 • Ổn áp và bảo vệ thiết bị điện
 • Giải pháp về nguồn điện tin cậy

Những lưu ý khi vận hành APC UPS

Bộ lưu điện Ups Apc và các lưu ý khi vận hành bộ lưu điện Apc
Bộ lưu điện Ups Apc và các lưu ý khi vận hành bộ lưu điện Apc

Khi bạn muốn vận hành được một bộ lưu điện thì không nên bỏ qua những cách vận hành bộ lưu điện Apc cũng như các lưu ý dưới đây:

 • Bộ lưu điện apc này được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà.
 • Cắm cáp nguồn bộ lưu điện trực tiếp vào ổ cắm điện trên tường, không cắm qua ổ cắm chống sét hoặc ổ cắm nối dài.
 • Khi không thể thực hiện thao tác nối đất, hãy rút thiết bị ra khỏi ổ cắm điện AC trước khi lắp đặt hoặc khi kết nối với thiết bị khác. Cắm lại dây điện khi đã thực hiện xong tất cả các kết nối.
 • Khi thay ắc quy, phải TẮT UPS và rút dây điện ra khỏi ổ cắm AC.
 • Không thải bỏ ắc quy vào lửa. Ắc quy có thể bị nổ.
 • Không mở hoặc cắt ắc quy. Ắc quy chứa chất điện phân rất độc có hại cho da và mắt.
 • Để tránh chấn thương do các rủi ro dẫn điện, hãy tháo đồng hồ đeo tay và các trang sức như nhẫn khi thay ắc quy. Sử dụng các công cụ có tay cầm cách điện.
 • Thay ắc quy cùng số lượng và cùng loại như được lắp đặt ban đầu trong thiết bị.

Liên hệ 

Trên đây là một số những thông tin mà Daikon mang lại cho bạn về bộ lưu điện, từ đó hy vọng bạn sẽ có những kinh nghiệm mua bộ lưu điện Ups Apc cũng như những sự lựa chọn đúng đắn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác vui lòng liên hệ:

Hotline: 0971 774 168. Email: admin@tam.vn

Fanpage

Youtube

Xem thêm các bài viết khác:

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !