Bộ lưu điện UPS công nghiệp cho các doanh nghiệp

UPS công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong các nhà máy, khu công nghiệp và các khu chế xuất. Với nhu cầu sản xuất đòi hỏi hệ thống điện luôn cần ổn định 24/24. Tuy nhiên hệ thống điện có hiện đại cũng có những trục trặc. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Ngoài ra còn ảnh hưởng tuổi thọ của máy móc. Chính vì thế bộ lưu điện UPS công nghiệp là giải pháp thông minh hiện nay.

UPS công nghiệp có vai trò như thế nào?

Bộ lưu điện là gì? Vai trò của bộ lưu điện trong công nghiệp là gì? Hiện nay trong các khu công nghiệp, khu sản xuất, chế xuất đều lắp đặt hệ thống UPS Online. Bộ lưu điện công nghiệp  giúp khắc phục triệt để những vấn đề về sự cố điện. Điều này giúp ổn định điện áp và giúp hệ thống máy móc hoạt động bình thường trong trường hớp mất điện do sự cố.
Với UPS công nghiệp dòng Online, ngay khi có sự cố dòng điện sẽ chuyển hóa từ 1 chiều thành xoay chiều. Thời gian gần như bằng 0 giúp đảm bảo hệ thống máy móc hoạt động bình thường.

Và trong thời gian UPS cung cấp điện cho hệ thống, chúng ta sẽ có đủ thời gian để vận hành hệ thống điện dự phòng. Điều này giúp quá trình sản xuất được hoạt động xuyên suốt.
Bạn hãy tưởng tượng một dây chuyền sản xuất đang trong quá trình làm việc bị ngưng trong vòng 1 phút thôi, các sản phẩm đã có thể bị hỏng. Điều này để lại hậu quả vô cùng lớn về mặt kinh tế. Chưa dừng lại đó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hợp đồng của công ty do chậm trễ về thời gian.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 2kVA Online 1/1 UPSet PA-2000

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Platinum PL3330

Bộ lưu điện UPS 3kVA Online 1/1 UPSet PA-3000

Bộ lưu điện UPS 6kVA Online 1/1 Bolata Poweractive PA-6000

UPS công nghiệp có đa dạng không?

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng UPS cho công nghiệp.  Tuy về mặt chất lượng cũng như giá cả thì các UPS được đánh giá cao có thể kể đến như: UPS UPSET, UPS LEVER, UPS DELTA là được rất nhiều đông đảo các hệ thống nhà máy xí nghiệp tin dùng.
Ngoài ra về công suất của đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng: UPS 500kVA, UPS 600kVA

Kinh nghiệm lựa chọn UPS cho công nghiệp 

Để lựa chọn được một loại UPS công nghiệp phù hợp, bạn cần phải nắm rõ được các vấn đề, kinh nghiệm sau đây:

bo-luu-dien-ups-danh-cho-cac-doanh-nghiep
Bộ lưu điện UPS công nghiệp cho các doanh nghiệp

Xác định mục đích sử dụng là gì? 

Xác định rõ mục đích sử dụng là kinh nghiệm đầu tiên cần lưu ý khi chọn mua UPS.

  • Đối với các xí nghiệp: hạn chế sự chập điện cháy điện khiến cho việc hoạt động, sản xuất bị ảnh hưởng, trì trệ. Bên cạnh đó, UPS còn giúp cho điện năng ổn định 24/24. Giúp cho việc sản xuất hoạt động liên tục ngay cả khi mất điện.
  •  Với ngành giao thông vận tải: Được dùng trong các khu điều hành, sân bay, nhà ga đường sắt…

Khi đã biết rõ mục đích rồi thì chúng ta lựa chọn được bộ lưu điện với công suất phù hợp nhất. Đồng thời tính toán được thời gian lưu điện hiệu quả cho các thiết bị.

Chọn UPS công nghiệp theo thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu tốt cũng là vấn đề cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo độ bền, chức năng, hiệu quả cũng như các chính sách bảo hành tốt nhất.

Thương hiệu cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của bộ lưu điện. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và xem xét thật kỹ trước khi mua để đưa ra được quyết định phù hợp nhất nhé!

Chọn công nghệ bộ lưu điện công nghiệp

Do cần có công suất lớn để đảm bảo nhu cầu sử dụng điện năng của các thiết bị nên bộ lưu điện công nghiệp cần chọn công nghệ UPS Online. Với ưu điểm đặc biệt, UPS Online đảm bảo khả năng bảo vệ hệ thống điện tối đa, thời gian chuyển mạch ngắn, thời gian lưu điện lâu dài giúp cho hệ thống thiết bị điện được cung cấp điện năng thường xuyên.

Mua UPS công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp UPS, tuy nhiên các bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Công ty DaiKon chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp UPS từ loại nhỏ đến lớn. Số lượng luôn có sẵn phục vụ nhu cầu của quý khách. Daikon cung cấp đầy đủ các dịch vụ và đảm bảo mang đến sự phục vụ tốt nhất:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng mua sản phẩm tốt, phù hợp với doanh nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng đảm bảo với công nghệ châu Âu tiên tiến
  • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách, đúng quy trình
  • Ché độ bảo hành tốt
  • Ngoài ra, Daikon còn cung cấp các dịch vụ khác. Bao gồm: Dịch vụ sửa chữa UPS, cho thuê UPS chính hãng…
Địa chỉ bán bộ lưu điện uy tín
Địa chỉ bán bộ lưu điện uy tín

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm về sản phẩm và nhận được những tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhất về những giải pháp nguồn UPS cho công nghiệp cũng như cho nhà máy, xí nghiệp bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0989 649 683 hoặc Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.845.958