UPS công nghiệp công suất lớn – chính hãng – giá rẻ

Bộ lưu điện UPS công nghiệp rất cần thiết trong việc sản xuất, duy trì và đảm bảo hoạt động của các nhà máy… Vậy, lựa chọn UPS công nghiệp sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. 

Tại sao cần sử dụng bộ lưu điện UPS công nghiệp cho doanh nghiệp 

Bộ lưu điện UPS công suất lớn có tầm rất quan trọng đối với ngành công nghiệp hiện nay. Với tình hình điện lưới không ổn định. Nguồn điện dự phòng quốc gia hiện nay cung luôn thấp hơn cầu. Vì vậy, các doanh nghiệp phải tự tìm ra giải pháp bảo vệ chính mình. Việc sử dụng UPS công nghiệp đảm bảo những vấn đề như:

  • Để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp…đều sử dụng UPS công suất lớn.
  • UPS Công suất lớn cung cấp nguồn điện dự phòng cho toàn bộ hệ thống sản xuất. Giúp đảm bảo vệ thiết bị máy móc, dây truyền trước sự cố điện, tránh hư hại
  • Giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo phải sản xuất lại sản phẩm hỏng do mất điện đột ngột. Tránh tình trạng chậm trễ đơn hàng.

=>Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn khắc phục sự cố nguồn điện. Đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp.

bo-luu-dien-ups-danh-cho-cac-doanh-nghiep
Bộ lưu điện UPS công nghiệp cho các doanh nghiệp

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 250kVA Online 3/3 Platinum PL33250

Bộ lưu điện UPS 40kVA Online 3/3 Platinum PL3340

Bộ lưu điện UPS 60kVA Online 3/3 Platinum PL3360

Lựa chọn Bộ lưu điện UPS công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Vì UPS Online là một thiết bị quan trọng đối với hệ thống điện của nhà máy nên cần lựa chọn tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp đặt. Điều này cần thực hiện từ các chuyên gia về UPS Online. Hoặc được thực hiện bởi những đơn vị có kinh nghiệm thực tế lắp đặt UPS Online cho các nhà máy

Họ sẽ giúp bạn khảo sát, tính toán lựa chọn UPS Online dựa trên công suất tải và thời gian lưu điện bạn yêu cầu. Từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất với hệ thống dây chuyền sản xuất và tài chính dự trù của doanh nghiệp bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn về cách lựa chọn UPS sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty bạn.

Bộ lưu điện UPS công nghiệp có công suất phù hợp 

Lựa chọn công suất phù hợp cho bộ lưu điện không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tính toán công suất không chính xác sẽ ảnh hưởng khá nhiều:

  • Nếu chọn cục tích điện dự phòng có công suất nhỏ thì không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.
  • Ngược lại, mua UPS có công suất quá lớn thì sẽ gây lãng phí, tốn tiền. Vì nhu cầu sử dụng không bao giờ đến đó.

Theo nguyên tắc, công suất Bộ lưu điện UPS công nghiệp cần mua phải đạt tối thiểu tổng công suất các thiết bị điện trong nhà. (Hoặc trong công ty, doanh nghiệp). Công suất của cục tích điện dự phòng được tính theo đơn vị Volt-Amps (VA). Và bạn cần phải sử dụng một công thức chuyển đổi để so sánh nó với công suất thực của máy tính. Vốn thường được tính bằng đơn vị Watts (W).

cach-chon-cong-suat-bo-luu-dien
Cách chọn công suất bộ lưu điện

Cách tính:

  • Lấy giá trị công suất bộ lưu điện (VA) nhân với 0.7 để có giá trị công suất tính theo W.

Nếu bạn không biết cách tính công suất UPS phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy của mình. Thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất: Hotline: 0989 649 683  |  Email: info@daikon.com.vn

Một số UPS công suất lớn: 

Lựa chọn thương hiệu UPS uy tín 

Sau khi tính toán được công suất UPS thì vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm đó là thương hiệu UPS.

Các thương hiệu UPS hiện nay nổi tiếng và sử dụng tốt, được tin tưởng đó là: Bộ lưu điện UPS BOLATA, Bộ lưu điện UPS LEVER… 

Việc lựa chọn thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến chính sách bảo hành, tính năng UPS…

Chọn đơn vị cung cấp Bộ lưu điện  UPS công nghiệp 

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp UPS cũng ảnh hưởng lớn trong quá trính sử dụng bộ lưu điện của bạn. Nên lựa chọn đơn vị có:

  • Địa chỉ rõ ràng, có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ liên quan đến UPS.
  • Tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
  • Chính sách bảo hành, hỗ trọ khách hàng trong quá trình sử dụng tốt
  • Giá cả cạnh tranh. Về vấn đề này, mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo giá ở một vài đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, giá thành vẫn phải đi đôi với chất lượng.

Ngoài ra, cũng cần phải biết cách sử dụng UPS. Điều này sẽ giúp bạn tăng tuổi thọ UPS, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn tìm hiểu về: Bí quyết tăng tuổi thọ bộ lưu điện, hãy đọc những chia sẻ này nhé!

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi về Bộ lưu điện  UPS công nghiệp, bạn đọc đã có thể hiể rõ hơn về tác dụng của nó. Đồng thời biết cách lựa chọn bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958