Bộ lưu điện UPS Online nào HOT NHẤT HIỆN NAY???

Bộ UPS Online nào “HOT NHẤT HIỆN NAY”? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm được áp dụng sản xuất với công nghệ cao. Một sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn. Và cũng chính là sản phẩm đã đánh bại các hãng bộ UPS Online khác tại thị trường Việt Nam.

Với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghệ. Các ngành kỹ thuật… Bộ UPS Online ra đời như một giải pháp toàn diện. Nó giúp con người khắc phục mọi sự cố nguồn điện. Ngày nay UPS Online đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều hãng UPS nổi tiếng tuy nhiên chưa có điểm nổi bật so với phần còn lại.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online 3/3 Lever Vega VT80

Tủ sạc ắc quy 110VDC DaiKon

Tủ sạc ắc quy 12VDC DaiKon

 Bộ UPS Online nào hot nhất hiện nay?  

Đó chính là bộ lưu điện UPS DaiKon – một sản phẩm công nghệ Nhật Bản. Cũng chính là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian qua.Tại sao? Tại sao UPS Online lại trở nên “HOT” đến thế? Các bạn đừng vội chúng tôi sẽ trả lời các bạn ngay đây thôi. Bộ lưu điện gia đình, bộ lưu điện máy tính và bộ lưu điện cho bệnh viện, các nhà máy xí nghiệp.

Và câu trả lời ở đây chính là công nghệ hiện đại từ Nhật Bản đem đến cho sản phẩm nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt có những tính năng chưa từng có. Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm với công suất khác nhau như bộ lưu điện 1kVA, bộ lưu điện 3kVA…

 • Tính năng ưu việt, Online chuyển đổi kép
 • Bộ điều khiển vi xử lý được tối ưu hóa tăng độ tin cậy
 • Điều chỉnh hệ số công suất đầu vào
 • Hệ số công suất đầu ra 0,9
 • Điện áp đầu vào rộng (110 V – 300 V)
 • Có chế độ chuyển đổi
 • Chế độ ECO tiết kiệm năng lượng
 • Bộ UPS Online Tương thích máy phát điện
 • Sóng chuẩn sine, chống set.
 • Tích hợp điều khiển từ xa, quản lý hệ thống qua internet.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, vận hành dễ dàng
 • Smart SNMP hoạt động tốt với USB hoặc RS-232 đồng thời
 • Hiển thị toàn diện cho phép dễ dàng theo dõi và truy cập vào tình trạng UPS
 • Có khả năng option biến áp cách ly…
ups-cong-ty-DAIKON
UPS công ty DAIKON

Tham khảo thêm các sản phẩm:

Còn yếu tố gì để làm nên một BỘ UPS ONLINE “HOT NHẤT HIỆN NAY”

Đó mới chỉ là về mặt tính năng, UPS DaiKon còn đem đến sự khác biệt đó là giúp người dùng vận hành cực kỳ dễ dàng với hệ thống màn hình, nút bấm tinh tế nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng. Và có thể nói UPS DaiKon là một sản phẩm siêu bền với thời gian. Hay nói cách khác đây là một trong những UPS nồi đồng cối đá.

Đó chưa hẳn là tất cả những lý do khiến UPS DaiKon lại trở thành một trong những bộ UPS Online “HOT NHẤT HIỆN NAY”. Vậy còn lý do nào khác??? Đó chính là giá cả, nếu bạn đang nghĩ một sản phẩm có nhiều tính năng như thế hẳn là giá thành sẽ rất cao? Điều đó không hề đúng với UPS DaiKon. UPS DaiKon được đánh giá là UPS giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Với hơn 2000 đơn vị, tổ chức tin dùng, UPS Online DaiKon đã có mặt trên toàn quốc, điều này lại thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm và độ “HOT” của sản phẩm. Bạn còn băn khoăn điều gì, bạn cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0989.649.683. Tư vấn miễn phí 24/7 hoặc bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958