Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA

Bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA được sử dụng chuyên dụng cho các thiết bị y tế, phòng mổ, phòng dữ liệu, máy xét nghiệm, máy siêu âm, các khu công nghiệp lớn…

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng mà bộ lưu điện UPS 10KVA sẽ được dụng chủ yếu để cung cấp điện cho các hệ thống bệnh viện hay các trạm viễn thông, các nhà máy xí nghiệp…. Khi sử dụng trong các bệnh viện thì UPS 10 KVA có thể cùng lúc cung cấp điện cho nhiều thiết bị 1 lúc. Điều này cho thấy UPS 10KVA có nhiều ưu việt vượt trội hơn so với các dòng UPS có công suất thấp hơn.

UPS online 10KVA có gì đặc biệt?

Bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA là bộ lưu điện có công suất lớn 10kva tương đương 9kW. Sản phẩm thích hợp cho các máy móc, thiết bị tải có công suất nhỏ hơn hoặc xấp xỉ 9kW trong hầu hết mọi lĩnh vực. Như công nghiệp, giao thông vận tải, y tế, viễn thông.

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Bộ lưu điện được tích hợp công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép. Được điều khiển bằng vi xử lý để nâng cao khả năng hoạt động và chất lượng hệ thống.

Mặt khác, nó còn được tăng cường khả năng ứng dụng. Bằng cách mở rộng ngưỡng điện áp nguồn vào và được thiết kế để thời gian chuyển mạch bằng 0. Nhằm triệt tiêu thời gian trễ và đáp ứng nhanh chóng, chuẩn xác điện năng đến thiết bị kết nối.

Bên cạnh đó, bộ tích điện UPS 10KVA Santak có khả năng bảo vệ hầu hết các sự cố về nguồn điện. Và khả năng tự kiểm tra hệ thống khi quá trình khởi động bắt đầu. Đảm bảo cung cấp điện năng liên tục đề phòng trường hợp bị gián đoạn năng lượng điện.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online 3/3 Platinum PL33200

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online Bolata BL3200

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online Bolata DSP 20

Ưu điểm của bộ lưu điện online 10kVA

Bộ lưu điện online 10kVA có hệ thống cảnh báo khi dây tiếp đất không đạt tiêu chuẩn. Tránh tình trạng rò rỉ lưới điện dẫn đến chập mạch gây ra cháy nổ, hư hỏng máy móc, thiết bị. Khi sử dụng bộ lưu điện này nó sẽ khởi động bằng ắc quy mà không cần dùng đến điện lưới.

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà bộ lưu điện UPS ONLINE 10KVA mang lại. Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng điện năng hiệu quả, tin cậy. Tuy nhiên, việc lựa chọn nhà phân phối một bộ lưu điện chất lượng lại gây không ít khó khăn cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA
Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA

Xem thêm:

Các chức năng của bộ lưu điện ONLINE 10KVA

  • Chức năng chống sét cho các thiết bị.
  • Bảo vệ hầu hết các sự cố về nguồn điện.
  • Tự kiểm tra hệ thống khi khởi động Bộ lưu điện.
  • Cảnh báo khi dây tiếp đất không đạt tiêu chuẩn.
  • Có thể khởi động Bộ lưu điện bằng nguồn ắc quy mà không cần đến điện lưới.
  • Giao tiếp máy tính chuẩn RS232 và khe cắm thông minh.
  • Quản trị hệ thống bằng phần mềm Winpower/Webpower (Khi dùng card Webpower) thông qua chuẩn giao tiếp RS232 (hoặc khe cắm thông minh)
  • Tự động chuyển sang chế độ điện lưới trực tiếp khi quá tải.
Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA
Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA

Mua UPS ONLINE 10KVA chính hãng giá rẻ ở đâu?

Daikon chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bộ lưu điện chất lượng, an toàn tuyệt đối. Một trong số đó là UPS ONLINE 10KVA. Bộ lưu điện này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm duyệt về chất lượng, mẫu mã và tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm định quốc tế nghiêm ngặt.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý. Nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp những bộ lưu điện chính hãng giá rẻ. Và có những chính sách bảo hành tin cậy đến khách hàng của mình.

Giá UPS ONLINE 10KVA có cao không?

Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA
Những điều bạn phải biết về UPS ONLINE 10KVA

Giá UPS 10kVA thuộc dòng bộ lưu điện công nghiệp nên giá thành khá cao, các dòng UPS 10kVA Online giá khoảng 50 – 60 triệu đồng. Các dòng UPS 10kVA Offline giá thấp hơn nhưng thị trường không có nhiều dòng sản phẩm.

Để được báo giá chính xác bộ lưu điện UPS 10kVA Online, hãy liên hệ với chúng tôi. Daikon chuyên  cung cấp bộ lưu điện công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ, đảm bảo giá thành tốt nhất với sản phẩm chất lượng tốt, bảo hành 24 tháng và hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !