Địa chỉ bán UPS Online uy tín tại Hà Nội?

Mua UPS Online ở đâu? Địa chỉ bán UPS online uy tín tại Hà Nội? Đây là điều mà không ít tổ chức doanh nghiệp đang rất quan tâm. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về vấn đề này.

Sử dụng UPS online để hạn chế các sự cố không mong muốn về nguồn điện
Sử dụng UPS online để hạn chế các sự cố không mong muốn về nguồn điện

Địa chỉ bán UPS Online uy tín? Có mấy loại UPS? 

Trong những năm gần đây, công nghệ khoa học kĩ thuật  được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề. Nguồn điện ổn định là vô cùng quan trọng. Chính vì thế bộ lưu điện UPS,  UPS Online không còn quá xa lạ với người dùng. Để xác định địa chỉ bán UPS online uy tín trước tiên bạn phải biết thiết bị của mình thích hợp với loại UPS nào? Có mấy loại UPS? Bộ lưu điện Online là gì?
Dựa trên nguyên tắc hoạt động UPS được chia ra làm 3 loại: Offline, Line Interactive và Online.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 500kVA Online 3/3 Lever Vega VT500HP

Bộ lưu điện UPS 600kVA Online 3/3 Lever Vega VT600HP

Bộ lưu điện UPS 60kVA Online 3/1 Lever Vega VM60

Bộ lưu điện UPS Offline

Bộ lưu điện UPS Offline có giá rẻ hơn so với UPS Line Interactive và UPS Online.

Về nguyên tắc hoạt động: Điện lưới đầu vào đi qua công tắc chuyển mạch trước khi cấp cho tải sử dụng. UPS lúc này chỉ sử dụng bộ sạc (charger) để nạp đầy điện cho ắc quy. Trường hợp điện lưới không ổn định (quá cao, quá thấp hoặc mất điện) thì UPS sẽ tự động chuyển mạch (thông qua rơ-le), dùng nguồn từ ắc quy cấp cho thiết bị để duy trì hoạt động.

Dòng sản phẩm này thường có công suất nhỏ từ 650VA đến 2kVA. Thường sử dụng cho các thiết bị không có động cơ như máy vi tính, camera… Tuy nhiên với nhiều công nghệ mới ra đời và nhu cầu sử dụng của con người, UPS Offline ngày càng được sử dụng ít hơn so với những loại hiện đại. Bạn nên lưu ý khi chọn địa chỉ bán UPS Online.

Bộ lưu điện UPS Line Interactive 

Về mặt nguyên tắc hoạt động, UPS Line Interactive cũng tương tự dòng Offline nhưng có thêm mạch ổn áp nhằm điều chỉnh điện áp đầu ra cấp cho cho tải sử dụng luôn ổn định. Trường hợp điện áp điện lưới quá cao hoặc quá thấp thì UPS Line Interactive với mạch ổn áp tự động chuyển mạch sang một nấc khác sao cho điện áp đầu ra đảm bảo đúng tải theo yêu cầu. Công suất của dòng sản phẩm này thường từ UPS 1kVA – 3kVA. Nó được sử dụng khá nhiều cho các thiết bị điện

Bộ lưu điện UPS Online

bo-luu-dien-online-daikon
Bộ lưu điện online DAIKON

Đây chính dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong tương lai có thể sẽ thay thế toàn bộ những loại khác. Với những công nghệ hiện đại. Nguồn điện lưới không cung cấp trực tiếp cho thiết bị mà được biến đổi thành dòng điện một chiều nạp cho ắc quy và bộ nghịch lưu (Inverter). Inverter sẽ tiếp tục biến đổi dòng một chiều nhận được thành điện áp đầu ra phù hợp với thiết bị sử dụng. Khi chọn địa chỉ bán UPS Online bạn nena chú ý đến Công suất, xuất xứ, gaais chứng nhận,…

Như vậy có thể thấy rằng khi lưới điện xảy ra bất kỳ sự cố nào thì thiết bị của bạn vẫn luôn được an toàn. Hiện nay nhiều bộ lưu điện UPS Online với độ trễ gần như bằng 0, khi có sự cố ngay lập tức cục UPS Online sẽ chuyển hóa dòng điện để phục vụ cho thiết bị điện. Dòng sản phẩm này cũng đa dạng công suất, đáp ứng được nhu cầu của con người

Tham khảo một số sản phẩm UPS: 

Địa chỉ bán UPS online nào uy tín nhất?

Để mua được UPS Online với chất lượng tốt nhất. Giá cả cạnh tranh thì bạn hãy đến với Công ty TNHH Daikon. Đây là một trong những công ty uy tín hiện nay. Công ty TNHH Daikon phân phối nhiều hãng UPS chất lượng cao. Khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. Với các ưu điểm:

  • Daikon cung cấp UPS chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, lành nghề, chính sách bảo hành tốt.
  • Ngoài ra, công ty TNHH Daikon còn cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS. Và tất nhiên là bảo trì và cho thuê UPS dành cho các sự kiện lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua UPS online hoặc cần người trợ giúp sửa chữa, bảo dưỡng hoặc thuê UPS thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Daikon đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Số điện thoại liên hệ 0989649683

Email: info@daikon@gmail.com

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958