Dịch vụ sửa chữa UPS nhanh – hiệu quả – uy tín nhất !!!

Sau một khoảng thời gian sử dụng, bộ lưu điện của bạn sẽ phát sinh một số vấn đề hư hỏng. Nếu như không được phát điện kịp thời và xử lý. Nó sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động và chất lượng của UPS về lâu dài. Vì vậy bộ lưu điện UPS cần được bảo hành định kỳ để kịp thời kiểm tra và sửa chữa UPS khi có trục trặc. Nhằm giúp bộ lưu điện hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ cho UPS. 

Tại sao bạn cần bảo hành và sửa chữa UPS định kỳ?

sua-chua-ups-online
Sửa chữa bộ lưu điện UPS
  • Việc định kỳ bảo hành và sửa chữa bộ lưu điện sẽ giúp phát hiện các vấn đề bên trong bộ lưu điện. Lúc này hư hỏng còn ít và dễ dàng khắc phục. Nên bạn chỉ phải chịu một khoảng chi phí nhỏ là đã có thể khắc phục sự cố một cách triệt để. Giúp bạn có thể yên tâm sử dụng và tăng tuổi thọ cho bộ lưu điện.
  • UPS hư hỏng không chỉ gây thiệt hại đến thiết bị mà còn làm trì trệ quá trình kinh doanh. Gây tổn thất nặng nề về năng suất làm việc và sự phát triển của công ty. Vì vậy việc bảo dưỡng UPS định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất cho công ty.
  • Trong các tòa nhà, văn phòng thì bộ lưu điện dùng để hỗ trợ các thiết bị quan trọng như chuông báo cháy hoặc cửa cuốn… Để mọi người có thể di tản kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Nhất là trong những bệnh viện thì bộ lưu điện còn được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị khám chữa bệnh. Nên có liên quan mật thiết đến tính mạng của con người.

Vì vậy, để đảm bảo hoạt động của các thiết bị này thì bạn phải bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện UPS định kỳ khoảng 6 tháng/ 1 lần. (Cho UPS trong các hộ gia đình hoặc công ty. Và 3 tháng/ 1 lần (cho UPS tại các xí nghiệp)

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 1/1 Bolata Poweractive PA-10000

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Bolata Defender 3110L

Bộ lưu điện UPS 1kVA Online Bolata PA-1000

Những điều cần tránh khi sửa chữa UPS

sua-chua-ups-cho-ca-nhan-doanh-nghiep
Sửa chữa UPS cho cá nhân và doanh nghiệp

Việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện định kỳ sẽ giúp các thiết bị điện được bảo vệ an toàn trước những sự cố mất điện. Vì vậy để chăm sóc UPS được tốt hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng.

Nắm bắt được điều này, các trung tâm sửa chữa UPS xuất hiện rất nhiều. Thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ này. Do đó mà bạn cần tránh những nơi sửa chữa UPS như sau:

  • Tránh các trung tâm không chuyên nghiệp.
  • Không thay các linh kiện không rõ nguồn gốc, linh kiện không đồng bộ với những linh kiện đang sử dụng trong UPS.
  • Không nên để đến khi UPS hỏng hoàn toàn mới bảo dưỡng hay sửa chữa. Lúc này bộ lưu điện đã hư hỏng khá nặng. Vì thế việc sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, tệ hơn nữa là bạn có thể phải thay mới hoàn toàn bộ lưu điện.
  • Không thay thế Ắc quy từng cái một mà phải thay cả chuỗi.

Một số dự án sửa chữa của Công ty DAIKON

  1. Thay main IGBT UPS UPSET 10kVA của Công ty TNHH Minh Thông


2.  Thay thế Ắc quy 55Ah, bảo dưỡng UPS 100kVA
Hướng Dẫn Bảo Trì UPS Borri 100kVA
Trên đây là tất cả các lưu ý bạn cần biết về bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện. Mọi nhu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng UPS chuyên nghiệp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập  https://daikon.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958