Giờ đây bạn có thể dùng bình tích điện mà không cần đến máy phát điện

Ngày nay trong các trường hợp mất điện, người ta sử dụng 90% là bình tích điện thay vì sử dụng máy phát điện. Với những tính năng ưu việt, sự tiện lợi, hiệu suất cao. Bộ lưu điện được người tiêu dùng ưu chuộng và đánh giá cao.

Bình tích điện là giải pháp hoàn hảo với khả năng ứng dụng rộng rãi

  • Ứng dụng trong đời sống. Gồm các thiết bị như máy tính, các thiết bị trong ngành CNTT. Ứng dụng rộng rãi trong ngành y khoa như: máy xét nghiệm, máy siêu âm, hội nghị, sự kiện…
  • Ứng dụng trong ngành an ninh. Ngày nay UPS được sử dụng phổ biến trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát.
  • Với các hộ gia đình cần một máy phát điện với công suất nhỏ, nhưng không muốn “hứng chịu” tiếng ồn từ máy phát. Hoặc bạn không muốn gặp cảnh hết nhiên liệu vào lúc nửa đêm. Mà phải chạy đi mua xăng, dầu khá bất tiện.
  • Với các siêu thị mini cần giải pháp nguồn dự phòng liên tục tiện lợi, gọn nhẹ,…không làm gián đoạn công việc tại quầy tính tiền, quầy bar. Bình tích điện mini chính là giải pháp tối ưu nhất.
  • Với các công ty đang sử dụng tổng đài nội bộ. Nếu không có giải pháp bộ lưu điện mini dự phòng thì hệ thống thông tin nội bộ gần như bị tê liệt.
  • Ngoài ra UPS còn được sử dụng trong các ngành: Viễn thông, thiết bị mạng, IT, ngành công nghiệp, tự động khóa, điều khiển PLC, dây chuyền sản xuất, ngành xây dựng, thang máy, cửa cuốn, cửa từ, cửa tự động, hoạt động giải trí, báo đài, ngành in ấn, ngành hàng không, vũ trụ….

Xem thêm:

Giờ đây bạn có thể dùng bình tích điện mà không cần đến máy phát điện
Giờ đây bạn có thể dùng bình tích điện mà không cần đến máy phát điện

Bình tích điện với các tính năng vượt trội

Tính năng cung cấp nguồn điện liên tục (với chức năng của UPS)

Khi đặt chế độ này thiết bị làm việc như một UPS bán online. Khi có điện lưới, thiết bị cung cấp một nguồn điện ổn áp cho phụ tải (dải điện áp làm việc từ 160V đến 280V).Khi mất điện hoặc điện lưới thay đổi đến mức thấp hơn 160V hoặc lớn hơn 280V. Thiết bị sẽ tự động chuyển đổi sang chạy chế độ Backup để tiếp tục cấp điện cho phụ tải. Khi có điện hoặc điện lưới trở lại bình thường trong dải ổn áp của thiết bị thì nó sẽ tự động chuyển chế độ sang chạy điện lưới có ổn áp. Đồng thời tự động Backup (cấp điện từ ắc quy) với thời gian không hạn chế. (Tùy thuộc khả năng cung cấp của hệ thống ắc quy).

Xem thêm bài viết mới nhất:

Tính năng chuyển đổi điện – Kích điện (Inverter mode)

Khi cài đặt chế độ này thiết bị sẽ làm việc gần như chế độ UPS nhưng với dải điện áp vào dao động rộng hơn (từ 150V đến 280V).

Bình tích điện giúp ổn áp điện tử

Cài đặt chế độ máy chuyển đổi điện – Inverter chạy khi có điện lưới thiết bị trở thành một máy tự động ổn áp điện tử với dải điện áp từ 150V- 282V. Điện áp ra 220 ± 5% (DC) /220V ± 10% (AC). Đảm bảo cho phụ tải hoạt động tốt khi điện quá thấp hoặc quá cao.

Sạc ắc quy thông minh

Thiết bị được tích hợp một mạch nạp ắc quy tự động, thông minh có thể cài đặt dòng điện nạp từ 8A/15A/30A/40A/50A/60A. Cho phép nạp được tất cả các loại ắc quy thông dụng một cách tốt nhất. Ngay cả khi điện lưới ở 150V hoặc cao đến 280V.

Giờ đây bạn có thể dùng bình tích điện mà không cần đến máy phát điện
Giờ đây bạn có thể dùng bình tích điện mà không cần đến máy phát điện

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Platinum PL33100

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/3 Platinum PL3310

Bộ lưu điện UPS 120kVA Online 3/3 Platinum PL33120

Các tính năng khác của bình tích điện 

Bảo vệ quá tải:

Khi chạy chế độ điện lưới, thiết bị được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Khi chạy chế độ ắc quy thiết bị được bảo vệ quá tải bằng hệ thống mạch điện tử thông minh. Nếu quá tải 110% (Overload) thiết bị sẻ báo động bằng còi. Và sẽ tự động tắt trong thời gian 60 giây để người dùng tắt bớt tải. Sau 60 giây nếu không tắt bớt tải máy sẽ tự động cắt điện ra. Nếu quá tải 125% (short Circuit) thì máy sẽ tít dài và cắt điện ra sau vài giây. Sau khi cắt bớt tải máy sẽ tự động cấp điện trở lại mà không cần khởi động lại ( Auto-restart capability).

Bảo vệ ắc quy (Battery low protection):

Khi chạy ở chế độ Backup. Lúc ắc quy gần hết điện, máy sẽ cắt điện ra để bảo vệ cho ắc quy không bị cạn để giúp ắc quy được bền hơn.

Phạm quy sử dụng:

Bình tích điện có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện trong hầu hết các lĩnh vực. Với công suất tải tương ứng.

Với các máy chuyển đổi điện tạo dòng điện xoay chiều với sóng sine mô phỏng được bán trên thị trường. Khi chạy các thiết bị như quạt điện, máy lạnh,…. Thường bị ù, nóng và không đạt tốc độ. Thì Inverter được sử dụng rộng rãi phục vụ nhu cầu chiếu sáng, tivi, quạt điện, trạm cân, tủ lạnh…. Nhằm khắc phục tất cả các khiếm khuyết mà các máy chuyển đổi điện với sóng sine mô phỏng thường mắc phải.

Địa chỉ bán bình tích điện uy tín 

Công ty TNHH Daikon là đơn vị lâu năm về bảo trì, sửa chưa bình tích điện đồng thời cung cấp bộ lưu điện gia đình, bộ UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám chính hãng giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !