GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ BỘ LƯU ĐIỆN UPS phần 1

Hệ thống bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện là gì? Sơ lược về bộ lưu điện là thiết bị có chức năng duy trì nguồn điện. Như cho máy tính, máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị âm thanh. Phim ảnh và các thiết bị ngoại vi máy tính trong những giai đoạn mất điện ngắn. Bộ lưu điện ups cho phép máy tính được tắt một cách an toàn vào những khi mất điện kéo dài. Ngoài ra, với một số dòng đặc biệt, ups còn đóng vai trò là một ổn áp, chống xung, lọc nhiễu, chống sét lan truyền.

Sơ lược về bộ lưu điện ups lại trở nên cần thiết?

Mất điện và máy chủ không hoạt động luôn là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Vì thiệt hại mà nó gây ra là rất lớn: tổn thất công sức và tiền bạc. Thậm chí còn gây mất các dữ liệu quan trọng và những dữ liệu này thường không thể lấy lại được. Với hệ thống bộ lưu điện, mối lo đó sẽ không còn nữa vì UPS sẽ lập tức được kích hoạt khi mất điện.  Liên tục cung cấp nguồn điện cho các thiết bị cho đến khi chạy máy phát điện. Ups cũng có thể duy trì thời gian hoạt động lâu hơn với các loại acquy cho ups

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online 3/3 Lever Vega VT80

Tủ sạc ắc quy 110VDC DaiKon

Tủ sạc ắc quy 12VDC DaiKon

Lượng năng lượng cần thiết?

Hãy tính toán cẩn thận lượng năng lượng cần thiết cho các thiết bị điện của bạn. Để từ đó tính toán chọn dung lượng cho bộ lưu điện hợp lý nhất. Tránh gây tổn thất và dư thừa

Thời gian lưu điện bao lâu là đủ?

Thời gian lưu điện (Backup runtime) là lượng thời gian mà bộ lưu điện có khả năng cung cấp điện. Từ acquy ups cho các thiết bị khi mất điện. Đây là một yếu tố quan trọng, vì nó cho biết thiết bị của bạn còn chạy được bao lâu trước khi mất điện hoàn toàn.

Hãy nhớ rằng, thiết lập thêm nhiều thiết bị vào bộ lưu điện sẽ làm giảm thời gian lưu điện xuống. Còn bổ sung thêm acquy cho ups sẽ tăng thời gian lưu điện lên.

Tại Daikon, chúng tôi cung cấp bộ lưu điện APC, sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt, cho công nghiệp và bệnh viện. Bộ lưu điện Santak và các thương hiệu châu Âu khác như Level, Bolata, UPSET…..

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958