Hướng dẫn lựa chọn UPS cho máy tính văn phòng

Sự cần thiết của UPS cho máy tính văn phòng, bạn phải làm việc thường xuyên làm việc với máy tính. Dữ liệu của bạn từng bị mất, không kịp lưu khi mất điện đột ngột. Tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng việc bảo vệ dữ liệu là vô cùng quan trọng. Dữ liệu là nguồn tài sản vô cùng quý giá đối với các doanh nghiệp. Vì vậy cần có giải pháp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy cho vấn đề này Nếu tôi nói tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp giúp bảo vệ dữ liệu của bạn, tăng tuổi thọ máy tính, tránh mọi sự cố nguồn điện gây ra thì bạn có quan tâm không?

huong-dan-lua-chon-ups-cho-may-tinh-van-phong
Hướng dẫn lựa chọn UPS cho máy tính văn phòng

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/1 Lever EM15

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/1 Lever Vega VM15

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/3 Lever ET15

Bộ lưu điện cho máy tính văn phòng

Có nên sử dụng bộ lưu điện cho máy tính? Bộ lưu điện máy tính là gì?Bộ lưu điện cho máy tính văn phòng – xóa tan mọi nỗi lo về sự cố mất điện, cơn ác mộng về mất dữ liệu. Ngoài việc lưu trữ điện năng giúp máy tính hoạt động liên tục ngay cả khi điện lưới mất đột ngột. UPS Online còn ổn định dòng điện giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ máy tính. Tránh gián đoạn công việc. Đặc biệt UPS cho máy tính văn phòng có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chế độ vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, không có khí thải. Vô cùng thích hợp lắp đặt UPS ngay tại phòng làm việc. 

Đọc thêm:

Lựa chọn UPS cho máy tính văn phòng

  • Lựa chọn dòng thiết bị : Hiện tại trên thị trường có 2 dòng UPS phổ biến đó là UPS Online và Offline. UPS offline vẫn có độ trễ về thời gian chuyển mạch và công suất lớn nhất chỉ tới 3kVA. Nếu bạn cần 1 thiết bị đảm bảo công việc không gián đoạn dù chỉ 1ms. Có khả năng bảo vệ thiết bị của bạn trước sự cố điện, công suất lớn hơn thì lựa chọn của bạn phải là UPS Online
  • Đầu tiên chúng ta cần xác định công suất sao cho phù hợp. Thông thường UPS Online sẽ có hệ số công suất là 0.9. Một bộ máy vi tính thông thường sẽ có công suất 300W. Vì vậy khi lựa chọn UPS, ta chỉ cần tính tổng công suất của các máy tính thì sẽ ra  UPS cần dùng.
  • Đối với UPS cho máy tính văn phòng, thời gian dự phòng khoảng: thông thường UPS sẽ lưu điện 5-7 phút cho 100% tải. Để có thể lưu lâu hơn thì chúng ta cần dùng UPS có công suất lớn hơn công suất tải. Hoặc yêu cầu nhà cung cấp tính toán, mở rộng khối ắc quy.

Hy vọng, với những chia sẻ mà chúng tôi vừa nói. Bạn đọc đã hiểu rõ về UPS cho máy tính văn phòng, tầm quan trọng cũng như lựa chọn UPS cho máy tính. 

Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958