Hướng dẫn sử dụng ắc quy vision 100 Ah an toàn

Sản phẩm ắc quy vision 100 Ah của hãng Vision được sản xuất chuyên sử dụng cho UPS, viễn thông và các thiết bị điện chiếu sáng. Ắc quy vision 100 Ah công nghệ AGM thường có tuổi thọ gấp 3 lần và khả năng phóng điện gấp 1,6 lần so với các dòng ắc quy khởi động có cùng dung lượng khác.

Những ưu điểm của ắc quy vision 100Ah

Ắc quy viễn thông Vision 100Ah công nghệ AGM thích hợp ở mọi vị trí, không gian bởi có thể hoạt động bình thường ở cả nơi không bằng phẳng mà không bị chảy dung dịch bên trong ra ngoài. Bởi những ưu điểm này nên ắc quy vision 100 Ah được gọi là ắc quy kín khí. Sử dụng rất tiện lợi, không cần bảo dưỡng, châm nước định kỳ.

Phần vỏ ngoài  và nắp của ắc quy được làm bằng nhựa chất liệu ABS hoặc HBO. Khả năng tránh rò rỉ và chống cháy tốt theo thiêu chuẩn V.O-UL94. Vỏ bình ắc quy vision 100 Ah có cấu trúc gắn chặt vào các điện cực phía trong, hạn chế hỏng bình ắc quy khi có va đập.

Hướng dẫn sử dụng ăc quy vision 100 Ah an toàn
Hướng dẫn sử dụng ăc quy vision 100 Ah an toàn

Bản cực của ắc quy vision 100 Ah được chế tạo bằng chất liệu hợp kim lưới canxi- chì, hạn chế bị ăn mòn và tăng độ bền cho bản cực. Chất điện phân phân tầng rõ ràng. Sản phẩm thân thiện với môi trường, khả năng tái hợp nước lên đến 99% và khả năng tự phóng điện thấp. Nội trở ắc quy thấp, mật độ năng lượng cao.

Trên bình ắc quy vision 100Ah còn được thiết kế van điều áp khí tối đa là 2.5 psi. Tự động xả khí ra ngoài khi áp lực trong bình lớn. Đây là cơ chế tự bảo vệ ắc quy khi lượng khí hidro, hơi nước oxy bị điện phân trong quá trình xả- nạp. Cần cẩn thận khi nhiệt độ quá cao hoặc lửa.

Tuổi thọ thiết kế của ắc quy lên tới 10-12 năm, tuổi thọ dùng thực có thể lên tới 8-10 năm. Đáp ứng các tiêu chuẩn được chứng nhận bởi FAA và IATA toàn cầu về an toàn và chất lượng.

Ứng dụng của ắc quy vision 100 Ah

Ắc quy vision 100 Ah được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thông tin liên lạc, UPS. Hệ thống trạm đóng ngắt điện 110KV, 220KV., hệ thống báo và chữa cháy, camera theo dõi.

Các thiết bị chiếu sáng khẩn cấp và trong hệ thống dự phòng nguồn y tế, các thiết bị y tế và kiểm tra an ninh cầm tay. Sử dụng chiếu sáng tàu đi biển, đường sắt và hàng không. Thích hợp trong văn phòng cho máy tính và hệ thống điện sạch: năng lượng gió, mặt trời,… trong trường hợp mất điện đột ngột.

Một số bài viết mới nhất tại Daikon:

Những điều cần biết về bộ lưu điện Santak TG500

Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện UPS APC hiệu quả

Bộ lưu điện 120 KVA những lưu ý khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng ắc quy vision 100Ah

Trong quá trình sử dụng ắc quy cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật để nâng cao tuổi thọ và đảm bảo ắc quy hoạt động ổn định trong suốt vòng đời.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Cần nắm rõ nhu cầu của máy móc tiêu thụ điện để tính toán công suất ắc quy thích hợp.Nên chọn sản phẩm có công suất cao hơn nhu cầu sử dụng 20%. Trong quá trình sử dụng có thể phát sinh những nhu cầu mới hoặc tiêu năng lượng bởi chất lượng máy móc. Chọn ắc quy công suất lớn hơn để dự phòng, tránh thiếu hụt khi sử dụng.

Công trình UPS 60KVA sông Miện
Công trình UPS 60KVA sông Miện

Điều kiện môi trường lý tưởng

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và lửa. Tránh hoạt động trong môi trường ẩm ướt và không thoáng khí. Khi lắp đặt trong môi trường nước hoặc có độ ẩm cao nên có tư vấn từ nhà sản xuất.

Hoạt động lý tưởng trong môi trường 20-30 độ C. Nhiệt độ càng cao thì tuổi thọ của ắc quy vison 100 Ah càng giảm.

Một số sản phẩm được quan tâm tại Daikon

Bộ lưu điện UPS 250kVA Bolata BL3250

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online Bolata DSP 30

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online Bolata BL3160

Sử dụng ắc quy vision 100 Ah

Tổng điện áp giới hạn khi mắc nối tiếp các ắc quy không được vượt quá 450V. Hạn chế mặc song song quá 3 nhánh để đảm bảo tính đồng nhất của các tổ ắc quy.

Bình Ắc quy 100 Ah có thể đặt theo chiều đứng hoặc ngang. Khi lắp đặt theo chiều ngang cần xác định rõ các đầu cực, tránh nhầm lẫn cực âm-dương. Khoảng cách các bình tối thiểu 20 mm. Không lắp đặt các sản phẩm khác chủng loại, nhà sản xuất, dung lượng, tính năng với nhau.

Ắc quy vision 100 Ah sử dụng rổng rãi trong ngành viễn thông
Ắc quy vision 100 Ah sử dụng rổng rãi trong ngành viễn thông

Với ắc quy vision 100 Ah mới đưa vaò sử dụng thì tính năng phóng điện sẽ đạt tiêu chuẩn ổn định sau 5-10 vòng nạp xả. Tiêu chuẩn dung lượng xuất xưởng nhà sản xuất cho phép từ 95% trở lên.

Tại sao nên mua ắc quy vision 100 Ah tại Daikon?

Xem: Đặc điểm quan trọng của UPS Santak mà bạn cần đặc biệt lưu ý

Tại Daikon, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm với các sản phẩm UPS chất lượng như: bộ lưu điện UPS level, bộ lưu điện UPS Bolata,tủ sạc ắc quy,…. Để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi khi mua hàng tại Daikon, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

 

 

 

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !