Hướng dẫn sử dụng UPS SANTAK 1KVA ONLINE mà ít người biết đến

Sử dụng UPS SANTAK 1KVA ONLINE đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lưu điện, tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí mua mới, hiệu quả sử dụng cao, ổn định… Sau đây Daikon sẽ hướng dẫn cách sử dụng bộ lưu điện UPS SANTAK an toàn và hiệu quả nhất cho các bạn tham khảo:

Môi trường đặt UPS SANTAK 1KVA ONLINE

UPS bộ lưu điện phải được đặt ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp, thông thoáng. Tránh nơi có độ ẩm và nhiệt độ quá cao, tránh môi trường nhiều hóa chất  và bụi bẩn.

Không được đặt bộ lưu điện nghiêng. Không được bọc kín bộ lưu điện UPS, nên để không khí vào phía dưới và nên để quạt gió ra ở mặt sau để đảm bảo quá trình thông khí được tốt nhất, đây là cách sử dụng bộ lưu điện UPS hiệu quả.

Không để giấy tờ, vật dụng trên UPS 1000VA Online, khoảng cách từ các vật dụng khác đến UPS phải khoảng 45cm đủ để bộ lưu điện thoát nhiệt.

"Hướng

Xem thêm các bài viết khác:                           

Lưu ý khi lắp đặt bộ lưu điện UPS SANTAK 1KVA ONLINE

Việc lắp đặt bộ lưu điện khi sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của cả bình lưu điện cũng như thiết bị tải. Vậy phải lắp đặt bộ lưu điện như thế nào cho đúng?

Thứ nhất, chọn vị trí thật khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Hãy tránh những nơi ẩm ướt, có nhiều khói bụi, có ảnh nắng mặt trời chiếu rọi trực tiếp; nơi có hóa chất độc hại.

Thứ hai, hãy lắp đặt bộ lưu điện trên bề mặt bằng phẳng, nằm xa các vật xung quanh tối thiểu 40cm, trên bề mặt bộ lưu điện không để các vật chắn gây ảnh hưởng đến sự tỏa nhiệt.

Việc lắp đặt bộ lưu điện chẳng hề đơn giản đâu, nên các chuyên gia khuyến cáo bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật.

"Hướng

Lưu ý khi vận hành và sử dụng bộ lưu điện SANTAK 1KVA ONLINE

Nạp (sạc) điện lưới 16 giờ cho Bộ lưu điện UPS Santak 1kva online

  • Trước khi cắm tải vào Bộ lưu điệnUPS 1KVA Online cho lần sử dụng đầu tiên
  • Ngay sau mỗi lần mất điện và Bộ lưu điện(UPS) đã hoạt động bằng nguồn acqui
  • Khi nhận lại sản phẩm sau mỗi lần bảo hành
  • Hoặc Bộ lưu điện(UPS) được lưu kho, không sử dụng trên 01 tháng

Tắt nguồn (OFF) BỘ LƯU ĐIỆN(UPS) SANTAK

Vào cuối mỗi ngày làm việc, hoặc khi không sử dụng đến Bộ lưu điện(UPS).

"Hướng

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 120kVA Online Bolata BL120

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Platinum PL33160

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online Bolata BL3160

Tắt nguồn (OFF) Bộ lưu điện UPS santak 1kva online đúng trình tự

Tắt (OFF) thiết bị -> Tắt (OFF) Bộ lưu điện(UPS) Santak -> Tắt (OFF) Cầu giao điện.

  • Ở môi trường có điều hòa nhiệt độ, khoảng 6 tháng nên để Bộ lưu điện(UPS) hoạt động bằng ắc qui một lần.
  • Ở những nơi không có điều hòa nhiệt độ, khoảng 3 tháng nên để UPS hoạt động bằng ắc qui một lần.
  • Khi mất điện, không nên để Bộ lưu điện(UPS) hoạt động bằng nguồn ắc qui cho đến khi cạn nguồn ắcqui và Bộ lưu điện(UPS) tự động tắt.
  • Khi mất điện, không nên để Bộ lưu điện(UPS) hoạt động bằng nguồn ắc qui trong thời gian dài hơn 30 phút (ngoại trừ Bộ lưu điện(UPS) sử dụng ắc qui công nghiệp dung lượng lớn 12V24Ah trở lên).
  • Khi UPS 1KVA Santak đã xả cạn ắc qui rồi thì không nên cố khởi động lại để hoạt động bằng nguồn ắcqui lần nữa mà phải nạp (sạc) điện lại ngay cho Bộ lưu điện(UPS) trước khi sử dụng trở lại.
  • Không cắm thiết bị tải như máy in, quạt, mô-tơ….vào UPS Offline có công suất ≤1000VA mà nên cắm những thiết bị này trực tiếp với nguồn điện lưới.

Công ty TNHH Daikon là đơn vị lâu năm về bảo trì, sửa chưa bộ lưu điện UPS SANTAK 1KVA ONLINE  đồng thời cung cấp bộ Ups cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám chính hãng giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay như:

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về sản phẩm ups santak 1kva online quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !