Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý những gì?

Bộ lưu điện UPS đã trở nên phổ biến hiện nay. Nó có mặt tại tất cả các ngành nghề hiện nay. Nó đem đến cho con người những tiện ích vô cùng lớn. Vậy khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý những gì? Đó có lẽ là thắc mắc của nhiều người. Hi vọng sau khi tìm hiểu hết bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ có một cái nhìn khái quát hơn. Và sẽ lựa chọn được cho mình một bộ lưu điện UPS Online phù hợp.

Khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý những gì?

Công suất

Điều đầu tiên khi lựa chọn UPS các bạn cần xem mình sử dụng UPS vào mục đích gì. Ví dụ nhưu cho máy tính, cho sever. Hay là sử dụng cho hệ thống máy móc công nghiệp. Và dựa trên công suất cần sử dụng là bao nhiêu. Ta sẽ xác định được công suất UPS cần dùng.

Tính năng

 • Sau khi xác định được công suất ta sẽ chuyển sang những yếu tố khác.  Về tính năng và thông số sản phẩm khi mua bộ lưu điện UPS. Đa số các dòng sản phẩm UPS Online hiện nay đều có những tính năng hiện đại như. Có thể kể đến như: sóng chuẩn sine, dải điện áp đầu vào rộng. Tích hợp điều khiển từ xa, quản lý hệ thống qua internet…
 • Trong từng sản phẩm sẽ có thông số kỹ thuật và tính năng khác nhau. Khi tìm hiểu sản phẩm bạn có thể so sánh giữa chúng để có thể thấy được nên chọn sản phẩm nào. Ngoài những tính năng chính ra các bạn cũng nên chú ý đến những tính năng phụ. Có thể kể đến như: chống set, sốc điện… Tính năng bảo vệ các thiết bị của bạn như thế nào.

Lưu ý về Vị trí khi mua bộ lưu điện UPS

 • Yếu tố tiếp theo mà các bạn cần lưu ý khi mua bộ lưu điện UPS đó là vị trí đặt UPS. Bộ lưu điện UPS có nhiều kích thước, cân nặng khác sau cho nên bạn cần lựa chọn UPS phù hợp vào trí của mình sao cho phù hợp nhất. Về phần thương hiệu sản phẩm, chắc chắn rồi những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng sẽ là lựa chọn của bạn. Không phải vì theo đám đông và những thương hiệu này luôn đem đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Độ bền của những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thường cao hơn so với những thương hiệu khác.
 • Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

  Ắc quy Vision 12V-55Ah 6FM55-X

  Ắc quy Vision 12V-75Ah 6FM75-X

  Ắc quy Vision 12V-7Ah CP1270

Giá thành

 • Mua bộ lưu điện UPS thì Giá thành sản phẩm và những chính sách hỗ trợ kèm theo là những điều không thể bỏ qua. Khi mọi thông số, công suất… của UPS bạn đã hài lòng thì bạn cũng cần xem giá thành của sản phẩm thế nào, những chính sách, ưu đãi mà nhà phân phối đem lại ra sao.

Ví dụ UPS DaiKon đang bán giá UPS 1kVA Online thấp hơn thị trường 15%, chất lượng và mọi thông số giông nhau. UPS DaiKon còn có chương trình khuyến mại bốc thăm trúng thưởng. Bên cạnh đó là những chính sách hỗ trợ như:  bảo hành 2 năm, hỗ trợ CO, CQ, chính sách dự án. Hỗ trợ lắp đặt vận hành miễn phí… Thì tất nhiên chúng ta sẽ chọn DaiKon để mua sản phẩm cho mình.

Đến đây chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi khi mua bộ lưu điện UPS cần chú ý những gì rồi phải không.

Daikon tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại bộ lưu điện Ups nhập khẩu chính hãng như: Upset, Bolata, Lever,…Bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958