fbpx

Lắp đặt bộ lưu điện cho công nghiệp

Bộ lưu điện cho công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò hàng đầu trong mỗi nhà máy xí nghiệp và các khu chế xuất. Ngày nay với nhu cầu của thị trường và các đơn vị sản xuất đòi hỏi hệ thống điện lưới phải luôn luôn ổn định. Xuyên suốt 24/24 để đảm bảo tính an toàn của các hệ thống máy móc đang vận hành.
Song với thực tế hệ thống điện nước ta hiện nay chưa thể đảm bảo được tính ổn định và xuyên suốt 24/24. Không những thế thường xuyên có sự cố, thay đổi đột ngột… Chính vì lẽ đó làm giảm năng suất lao động và tuổi thọ các máy móc công nghiệp.
Vậy lắp đặt bộ lưu điện cho công nghiệp có phải là giải pháp tối ưu ? Sau đây ta sẽ đi tìm hiểu .

Bộ lưu điện cho công nghiệp đóng vai trò gì ?

Để khắc phục triệt để những vấn đề trên các khu công nghiệp, khu chế xuất. Họ có sử dụng một hệ thống bộ lưu điện cho công nghiệp. Điều này giúp ổn định được dòng điện áp cho các máy móc và bảo vệ những sự cố cúp điện đột ngột.
Với UPS công nghiệp chuyên nghiệp. Các kỹ sư máy móc đã hoàn toàn an tâm về các sự cố về điện bất ngờ. Khi có sự cố về điện thì hệ thống máy móc sẽ sử dụng tạm thời một nguồn điện từ UPS. Trong một khoảng thời gian đủ để chúng ta vận hành hệ thống điện dự phòng bằng máy phát. Chủ động tắt các thiết bị đúng quy trình đúng quy cách nhằm không gây thiệt hại về máy móc tài sản.

UPS công nghiệp có nhiều loại không?

Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều dòng bộ lưu điện cho công nghiệp giá cả cũng chênh lệch tương đối nhiều. Tuy nhiên đối với những sản phẩm mới thuộc dòng này được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy. Như UPSET, BOLATA , DAIKON PLATINUM ……
Với xuất xứ từ châu âu, đặc biệt hàng chính hãng, tính an toàn cao. Những sản phẩm UPS cho công nghiệp được Daikon phân phối tại thị trường Việt Nam. Luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng .

Mua bộ lưu điện cho công nghiệp ở đâu ?

Daikon là đơn vị hàng đầu về cung cấp và phân phối tất cả các dòng bộ lưu điện. Từ cho văn phòng đến công nghiệp, đặc biệt là những dòng UPS chuyên về dự án, khu chế xuất công nghiệp.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm về sản phẩm. Bên cạnh đó nhận được những tư vấn tận tình chuyên nghiệp nhất. Về những giải pháp nguồn UPS cho công nghiệp cũng như cho nhà máy, xí nghiệp bạn.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.845.958