Lắp đặt hệ thống nguồn điện dự phòng UPS cho nhà máy

Đứng trước hàng loạt sự cố điện: Nguồn điện không ổn định, thiếu điện, mất điện đột ngột… Các nhà máy sản xuất đã phải gánh chịu nhiều tổn thất nặng nề. Yêu cầu đặt ra lúc này làm đảm bảo nguồn điện ổn định liên tục 24/7. Giải pháp được coi là tối ưu và tân tiến nhất hiện nay chính là lắp đặt UPS cho nhà máy. 

Tại sao phải dùng UPS cho nhà máy

Công nghệ càng phát triển, các thiết bị, máy móc càng hiện đại, yêu cầu về nguồn điện càng khắt khe. Trong khi nguồn điện lưới quốc gia hiện tại chưa đảm bảo được những yêu cầu đó.
Nhất là vào mùa nắng nóng, tình trạng thiếu điện là khó tránh khỏi. Mất điện đột ngột, mất điện luân phiên, sụt áp, trượt tầng, nguồn điện chập chờn… xảy ra đã không còn là điều xa lạ. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

lap-dat-he-thong-nguon-dien-du-phong-ups-cho-nha-may
Lắp đặt hệ thống nguồn điện dự phòng UPS cho nhà máy
  • Công việc bị gián đoạn, các sản phẩm đang sản xuất có thể bị hỏng do sự cố điện.
  • Các thiết bị, dây chuyền hiện đại nhạy cảm về điện có thể bị hư hại. Điều này gây cho doanh nghiệp khá nhiều tổn thất. Thậm chí ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Có thể chỉ vì sự cố nguồn điện mà không kịp tiến độ giao hàng.

Tất cả những sự cố, những lo lắng kể trên UPS Online đều có khả năng giúp bạn giải quyết
Không đơn giản chỉ là thiết bị lưu trữ nguồn điện, UPS Online còn tích hợp nhiều giải pháp nguồn điện khác giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn

Kinh nghiệm lựa chọn UPS cho nhà máy 

Lựa chọn UPS công suất lớn cho nhà máy cần phải phù hợp. Vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Tránh gây lãng phí hoặc không đủ để dùng. Dưới đây, Daikon sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm. Giúp bạn có thể lựa chọn được UPS cho nhà máy hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Một số sản phẩm bộ lưu điện cho nhà máy: 

Xác định rõ mục đích sử dụng của bộ UPS công suất lớn 

Việc xác định rõ được mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tính toán thời gian lưu điện cần sử dụng. Xác định được công suất máy cần mua.

Vai trò của bộ lưu điện trong các nhà máy chủ yếu là để đảm bảo được tuổi thọ của thiết bị. Hạn chế tối đa sự chập cháy, điện áp không ổn định. Điệp áp không ổn định sẽ khiến cho quá trình vận hành máy móc bị ảnh hưởng nhiều.

Lựa chọn thương hiệu UPS cho nhà máy 

Vấn đề lựa chọn thương hiệu UPS cũng khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu UPS khác nhau. Chính vì vậy, việc xem xét kỹ là rất cần thiết.

Nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, có bảo hành tốt, đầy đủ các chức năng sử dụng. Và độ bền phải ổn.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đa  từng sử dụng. Hoặc có  thể nhờ sự tư vấn từ đơn vị cung cấp UPS. Một số thương hiệu UPS tốt đó là UPS APC, UPS Emerson… Các loại UPS này có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá thành cũng rất phù hợp.

Thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất trên thị trường
Thương hiệu bộ lưu điện tốt nhất trên thị trường

Chú ý đến tính năng, công nghệ của bộ lưu điện 

Đây là UPS có công suất lớn dùng cho nhà máy nên cần phải xem xét kỹ về tính năng cũng như công nghệ của nó.

Ngoài thời gian lưu điện, UPS còn có những chức năng vượt trội khác như: Ổn áp, ổn định tần số dòng điện, có thời gian chuyển mạch ngắn… Đây là những vấn đề mà khách hàng cần phải hỏi kỹ khi mua UPS.

bo-luu-dien-cong-suat-lon
Bộ lưu điện công suất lớn

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi về UPS cho nhà máy, bạn đọc đã hiểu rõ hơn. Việc lắp đặt UPS công suất lớn cho nhà máy là rất quan trọng. Vì vậy, hãy xem xét và lựa chọn loại UPS thật phù hợp nhé!

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958