Lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện UPS Online

Bộ lưu điện hiện nay đã được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề. Vậy sử dụng bộ lưu điện UPS Online mang lại những lợi ích gì? Sau dây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những lợi ích của bộ lưu điện UPS.

Các lợi ích của bộ lưu điện bạn cần biết 

Lợi ích của bộ lưu điện mang lại cho chúng ta khi dùng là rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ.

li-do-khien-ban-chua-su-dung-ups-online_
Lý do khiến bạn chưa sử dụng UPS Online

Bộ lưu điện giúp bảo vệ hệ thống điện 

Với những đường dây điện hạ thế, điện năng không ổn định sẽ xảy ra nhiều sự cố. Ví dụ như sụt điện, chập, cháy dây điện… Làm sao để khắc phục các sự cố điện này?

Bạn nên chọn sử dụng bộ lưu điện UPS Online. Một trong những lợi ích của bộ lưu điện đó chính là yếu tố này. So với ổn áp thông thường, bộ lưu điện có nhiều lợi ích hơn cả. UPS có khả năng ổn định điện áp giúp dòng điện luôn ở ngưỡng cho phép. Hạn chế tối đa các sự cố điện.
Ngoài ra, bộ lưu điện có khả năng tích trữ điện cho hệ thống điện. Khi mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng cửa cuốn điều hòa, quạt… bình thường. Tùy vào công suất của các thiết bị sử dụng khi mất điện mà bạn nên chọn UPS có công suất thích hợp. Nó sẽ đảm bảo thời gian lưu điện của UPS tốt nhất.

Đọc thêm: 

UPS giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị điện

Mỗi thiết bị điện có một ngưỡng sử dụng điện năng khác nhau. Việc điện áp thường xuyên tăng/ giảm trong hệ thống điện khiến cho tuổi thọ của các thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Ví dụ, đối với máy tính để bàn, nếu thường xuyên bị mất điện, ngắt nguồn đột ngột sẽ khiến cho máy tính nhanh bị hỏng. Khi sử dụng bộ lưu điện UPS Online cho máy tính, đảm bảo bạn sẽ thao tác đúng cách tắt máy. Đồng thời bảo vệ máy tính hiệu quả.

12-loi-ich-khi-dung-bo-luu-dien-ups-online
12 lợi ích khi dùng dùng bộ lưu điện UPS Online

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/3 Lever Vega VT20

Bộ lưu điện UPS 300kVA Online 3/3 Lever Vega VT300HP

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/1 Lever Vega VM30

Lợi ích của bộ lưu điện: Đảm bảo làm việc hiệu quả 

Thật phiền phức khi nhân viên của bạn đang làm việc và bị mất điện khiến cho dữ liệu bị xóa sạch hoặc mất tích… Thế nên, UPS là giải pháp hiệu quả nhất để giúp cho công việc của doanh nghiệp bạn luôn vận hành đúng tiến độ, không bị gián đoạn bởi sự cố mất điện. Đặc biệt, với những doanh nghiệp sản xuất, việc đảm bảo điện năng càng cần thiết hơn.

Cung cấp điện năng khi mất điện

UPS sở hữu 2 chức năng song hành: ổn áp điện năng của hệ thống điện và tích trữ điện, cung cấp điện cho thiết bị điện khi mất điện. Chính bởi chức năng quan trọng này mà UPS có mặt ở hầu khắp các gia đình, cơ quan, xí nghiệp… sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực đời sống: UPS cửa cuốn, UPS máy tính, UPS chấm công, UPS máy in, UPS cho máy xét nghiệm…

Để được tư vấn tốt nhất quý khách vui lòn liên hệ với công ty Daikon. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ được lợi ích của bộ lưu điện.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958