Lý do khiến bạn chưa sử dụng UPS Online

Sử dụng UPS online là cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nghĩ như vậy. Nhiều người cho rằng việc sử dụng bộ lưu điện là không cần thiết. Hoặc có những người chưa tìm được địa chỉ mua thích hợp? Vậy còn bạn, lý do nào khiến bạn chưa sử dụng UPS cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những nguyên nhân chính. 

"<yoastmark

3 Lý do bạn chưa sử dụng UPS online 

Dưới đây là 3 lý do phổ biến nhất mà nhiều người chưa dùng đến bộ lưu điện UPS cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm hướng giải quyết các vấn đề đó.

Chưa sử dụng UPS Online vì Quá tin tưởng vào hệ thống điện của doanh nghiệp 

Bạn cho rằng hệ thống điện của công ty. Hệ thống điện bệnh viện, nhà máy của bạn là hệ thống điện cực tốt. Không thể xảy ra lỗi nên không cần sử dụng UPS Online? Trên thực tế thì hệ thống có hiện đại đến đâu cũng không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Không ít các doanh nghiệp lớn đã phải chi trả hàng tỷ đồng mỗi năm. Và chỉ để giải quyết hậu quả do sự cố điện gây ra. Điều đó là trước khi biết đến sử dụng UPS Online. Chính vì thế các nhà máy, bệnh viện hiện nay đều đã triển khai lắp đặt UPS. Vậy lý do bạn lại không lắp đặt hệ thống bộ lưu điện cho doanh nghiệp của mình?

bo-luu-dien-ups
Bộ lưu điện UPS

Và có rất nhiều loại UPS có công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ví dụ như UPS 1kVA, UPS Online 2kVA, UPS 10kVA….

Đọc thêm: 

Không tin tưởng vào chất lượng và địa chỉ bán UPS 

Trên thị trường có quá nhiều thông tin,đơn vị cung cấp bộ lưu điện online.Trong số đó tồn tại không ít đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng.Vô hình chung đã tạo nên tâm lý nghi ngờ chần chừ khi cần tìm mua UPS để bảo vệ thiết bị điện của bạn.Chính vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp UPS cho doanh nghiệp, bạn cần xem xét thật kỹ, bao gồm các yếu tố:

  • Uy tín của công ty: Xem xét các nhận xét từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp
  • Sự hỗ trợ của nhân viên trong việc tư vấn lựa chọn, hỗ trợ lắp đặt, sử dụng UPS online
  • Giá bán, chính sách bảo hành
  • Chế độ sửa chữa hoặc bảo trì về sau.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever ET30

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever Vega VT30

Bộ lưu điện UPS 400kVA Online 3/3 Lever Vega VT400HP

Chưa sử dụng UPS Online vì  Không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp với doanh nghiệp 

Việc lựa chọn và sử dụng UPS online còn phụ thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, mức độ sử dụng. Những người không am hiểu chắc chắn sẽ không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Vì vậy, khi mua hàng, các nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Bạn nên chọn các địa chỉ bán hàng có nhân viên tư vấn tốt.

Lựa chọn UPS phù hợp với doanh nghiệp
Lựa chọn UPS phù hợp với doanh nghiệp

DAIKON – Đơn vị cung cấp UPS online uy tín, chất lượng 

Sử dụng UPS Online – Lý do gì khiến bạn chưa dùng? Liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Daikon,công ty cổ phần thiết bị điện Tam Phát ,công ty TNHH công nghệ Gia Nguyễn….Đây là những doanh nghiệp đi đầu về nhập khẩu và phân phối trực tiếp UPS hiện nay,nên giá chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh,CO,CQ đầy đủ…

Daikon là một trong các doanh nghiệp cung cấp UPS online uy tín và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ cung cấp UPS, Daikon còn có dịch vụ sửa chữa UPS, cho thuê… Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Daikon sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khiến bạn băn khoăn chưa sử dụng UPS. Chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng UPS Onine, hướng dẫn sử dụng UPS Santak Online và cách sạc UPS Santak.
Còn nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào, công suất ra sao cho hợp lý. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 0989.649.683 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn
Nếu bạn còn lý do nào khác hãy chia sẻ cùng chúng tôi ,chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp giúp bạn!

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958