Mắc song song UPS công suất lớn gấp đôi độ tin cậy cho hệ thống

Hiện nay hầu hết các UPS công suất lớn đều cho phép mắc song song nhiều UPS với nhau. Với các hàng như UPS Bolata, UPS UPSet cho phép mắc song song UPS tối đa đến 8 bộ. Tùy vào yêu cầu sử dụng, các cách mắc song song sẽ đem lại lợi ích khác nhau:

  • Để tăng công suất
  • Để tăng tính tin cậy, bảo vệ nhiều lần

Điều kiện để mắc song song đó là các UPS phải cùng Model

Ưu điểm của việc mắc song song bộ lưu điện

Đối với việc tăng công suất: khi ghép nối song song, tải được cấp nguồn chia đều cho từng UPS, hoạt động theo chế độ chia sẻ tải
Đối với việc mắc song song để dự phòng sẽ làm tăng tin cậy của hệ thống. Khi 1 UPS bị sự cố thì tải không bị gián đoạn. UPS bị sự cố sẽ tự động được cắt khỏi hệ thống mà không ảnh hưởng gì tới toàn bộ hệ thống.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 60kVA Online Bolata DSP 60

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online Bolata BL380

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever ET100

Tại sao mắc song song UPS lại tăng tính tin cậy, bảo vệ nhiều lần?

Nguồn điện cung cấp nguồn cho các thiết bị đặt biệt quan trọng như giao dịch Ngân hàng, An ninh, Quốc phòng, Sân bay, Trung tâm dữ liệu lớn…Thường yêu cầu nguồn điện rất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn 100%, phải được bảo vệ nhiều tầng. Vì vậy sử dụng UPS Online cho hệ thống trên là một trong những yếu tố bắt buộc.Với cách mắc này sẽ đảm cho hệ thống của bạn luôn luôn được an toàn khi xảy ra sự cố về nguồn điện. Khi chẳng may 1 UPS Online xảy ra sự cố, vẫn còn 1 UPS khác cấp nguồn cho hệ thống.
Đối với tính năng này để bảo vệ nhiều lần, ngoài việc UPS có model giống nhau. Công suất tải thực phải nhỏ hơn công suất của 1 UPS để đảm bảo không bị quá tải.

Để được hỗ trợ liên hệ ngay 0989 845 958

Website: Daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958