2 thủ thuật nâng cao thời gian lưu điện của UPS bằng ắc quy, tiết kiệm chi phí hơn

Thời gian lưu trữ điện của UPS không được lâu do UPS sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ắc quy (bên trong UPS) có dung lượng nhỏ. Chính điều đó khiến bạn đặt ra câu hỏi, làm cách nào cũng với UPS đó mình có thể nâng cao thời gian lưu điện để phù hợp với thiết bị cũng như công việc của mình hơn không? Bài viết này, chúng tôi Công ty TNHH DAIKON sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn !!!

Phương pháp giúp UPS lưu điện lâu hơn

ac-quy-ups
Ắc-quy UPS

Có 2 giải pháp để kéo dài thời gian lưu điện của UPS

  1. Đầu tư một hệ thống UPS công suất lớn gấp nhiều lần so với tải thực. Như vậy, UPS có thể cung cấp năng lượng cho tải thực trong thời gian dài. Đây là giải pháp đòi hỏi một chi phí đầu tư khá lớn.
  2. Đầu tư một hệ thống UPS vừa đủ với công suất của tải thực. Muốn kéo dài thời gian lưu điện cho UPS thì ta cần đầu tư thêm hệ thống ắc quy
  • Đây có lẽ là giải pháp rất hiệu quả để tăng thời gian lưu điện nhưng lại giảm được chi phí hơn so với đầu tư hệ thống UPS công suất lớn.
  • Việc dùng thêm bao nhiêu dàn ắc quy phụ thuộc vào thời gian lưu điện doanh nghiệp bạn cần
  • Giải pháp này phổ biến hơn do tính linh động trong việc đầu tư thay thế ắc quy. Có thể kéo dài thời gian lưu điện bằng cách ghép song song các ắc quy lại với nhau để tăng dung lượng . Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư

Như vậy tôi đã giới thiệu cho các bạn phương pháp giúp lưu điện UPS lâu hơn. Mọi nhu cầu hay câu hỏi xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.845.958