Nguồn năng lượng sạch cho các doanh nghiệp hiện nay

Nguồn năng lượng sạch là vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Như chúng ta đã biết, một nguồn điện tốt sẽ đảm bảo khả năng làm việc tin cậy. Giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị dùng điện cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Nhu cầu về năng lượng sạch ngày càng tăng

Năng lượng sạch là gì? Thế nào là nguồn năng lượng sạch? Hiện nay, nhu cầu về nguồn điện sạch nay càng tăng cao. Việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm.

Ðiều này ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị dùng điện. Ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin, điều khiển công nghiệp. Đặc biệt là trong trung tâm dữ liệu cần nguồn năng lượng sạch và ổn định. Khi nguồn không ổn định hay khi mất nguồn đột ngột sẽ làm mất dữ liệu, ảnh hưởng chất lượng dịch vụ, ảnh hưởng tới khách hàng…

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/1 Lever EM20

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/1 Lever Vega VM20

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/3 Lever ET20

9 sự cố nguồn điện thường gặp phải

  1. Mất nguồn hoàn toàn
  2. Giảm áp tức thời
  3. Quá áp tức thời
  4. Yếu nguồn kéo dài
  5. Nhiễu công nghiệp
  6. Xung điện cao áp đỉnh nhọn
  7. Trượt tần số
  8. Đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời
  9. Méo dạng điện áp
nguon-nang-luong-sach (1)
Nguồn năng lượng sạch

Nhu cầu sử dụng công nghệ thông tin cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin ngày càng tăng, các thiết bị ngày càng nhỏ về kích thước và công suất ngày càng tăng lên. Các trung tâm dữ liệu ngày nay cũng phải đáp ứng được nhu cầu này. Các trung tâm dữ liệu phải được thiết kế hoạt động tin cậy, linh động, có khả năng mở rộng , nâng cấp cho phù hợp, có khả năng bảo trì bảo dưỡng hệ thống. Do đó hệ thống nguồn cũng phải được thiết kế với cấu hình đáp ứng nhu cầu hiện tại. Mở rộng, linh động có khả năng bảo trì bảo dưỡng.
UPS Online là giải pháp tối ưu để khắc phục các vấn đề này không những giúp loại bỏ các sự cố về điện.  Mà  UPS Online còn duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện. Đảm bảo thời gian chuyển mạch = 0ms giúp hoạt động không bị gián đoạn

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958