Sale thiết bị y tế – làm gì để kiếm thêm thu nhập?

Kiếm thêm thu nhập là nguyện vọng của bất cứ ai trong bất kỳ lĩnh vực gì. Sale thiết bị y tế là một trong những ngành đang hot hiện nay. Bài viết này chỉ ra những cách để tăng thêm thu nhập cho anh em đang làm trong lĩnh vực này.

Sale thiết bị y tế ngành việc làm đang hot

sale-thiet-bi-y-te-nghanh-hot-hien-nay
Sale thiết bị y tế- ngành hot hiện nay

Tìm kiếm trên Google với từ khóa “Sale thiết bị y tế”, có hơn 17.000.000 kết quả. Rõ ràng đây là một ngành rất hot hiện nay.

Theo quá trình phát triển của đất nước rất nhiều công ty thiết bị y tế được mở ra. Cùng với đó, việc làm Sale thiết bị y tế cũng nở rộ. Việc làm Sale thiết bị y tế tập trung nhiều nhất ở khu vực Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Trên Facebook cũng có rất nhiều hội nhóm anh em đang làm thiết bị y tế.

Hàng ngày, số lượng bài viết, trao đổi trên các kênh diễn đàn này vô cùng sôi động. Sale có thể bán vật tư tiêu hao, thiết bị y tế gia đình, hay phục vụ cho các dự án đấu thầu.

Sale thiết bị y tế – việc làm thu nhập cao

Hầu hết thiết bị y tế có giá trị lớn, được sử dụng tương đối đều đặn trong các bệnh viện, phòng khám. Bởi sự nở rộ của hệ thống bệnh viện hiện đại, yêu cầu về thiết bị y tế cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, thu nhập của anh em làm trong lĩnh vực Sale thiết bị y tế cũng ngày một cải thiện và có xu hướng cao hơn mặt bằng chung.

Trong khi đa số mức lương trung bình của người lao động trên dưới 10 triệu đồng đã là tốt. Nhiều anh em làm nghề này có được mức thu nhập cao hơn, thậm chí mua được nhà, được xe.

Tuy nhiên, đi với đó là vô cùng khó khăn. Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó là việc phải đi lại rất nhiều nơi. Khách hàng của nhân viên siêu chuẩn bị y tế là các bệnh viện, phòng khám rải đều khắp toàn quốc. Chính vì thế anh em phải đi lại với quãng đường khá xa.

Sale thiết bị y tế các cách để tăng thu nhập

Tăng số lượng khách hàng

Đây là cách đơn giản nhất để anh em có thể là tăng được thu nhập cho mình. Cách này áp dụng cho tất cả các nghành nghề, kể cả Sale thiết bị y tế. Thu nhập của nhân viên sale dựa trên doanh số. Để tăng doanh số, việc gia tăng số lượng khách hàng là công việc mà ai cũng biết đến.

Bạn có thể sử dụng các công cụ online như Facebook, Google để tạo nhóm, website, Fanpage. Từ đó biến chúng thành những kênh thu hút khách hàng tiềm năng của mình.
Bạn cũng có thể đầu tư nhiều hơn thời gian để gặp gỡ khách hàng. Nhờ những lời giới thiệu của khách hàng cũ giúp bạn có thêm được khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí  cho sale thiết bị y tế

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Ắc quy Vision 12V-120Ah 6FM120E-X

Ắc quy Vision 12V-12Ah CP12120

Ắc quy Vision 12V-17Ah CP12170

Gia tăng giá trị đơn hàng

Cách thứ hai để tăng được doanh số và lợi nhuận đó là gia tăng giá trị đơn hàng. Làm sao có thể tăng được giá trị đơn hàng?

Có khá nhiều cách áp dụng để tăng được giá trị đơn hàng của mình. Đó là bán những sản phẩm có giá trị lớn hơn. Bằng cách thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm cao cấp hơn bạn có thể tăng được giá trị đơn hàng của mình. Hãy chỉ cho khách hàng thấy rõ lợi ích của sản phẩm chất lượng cao. Tuy giá thành của chúng có thể cao hơn, nhưng bù lại những lợi ích mà nó mang lại.

Bạn cũng có thể bán những gói sản phẩm khác nhau ngoài sản phẩm chính của bạn ra. Đây cũng là cách nhiều cộng tác viên của chúng tôi đang áp dụng. Rất nhiều thiết bị y tế chạy bằng điện đang gặp phải vấn đề vô cùng nghiêm trọng. Đó là những sự cố về điện như thấp áp, mất điện, nhiễu điện gây ra hư hỏng cho thiết bị. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS online là vô cùng lớn với ngành y tế.

Bằng việc cộng tác với chúng tôi, rất nhiều bạn có thêm được nguồn hàng để bán cho khách hàng của họ. Mua một đơn hàng kèm thêm một bộ lưu điện UPS nho nhỏ, giá trị đó tăng thêm trung bình khoảng 20.000.000 đồng. Như vậy Sale thiết bị y tế đã có thêm cho mình một khoản thu nhập.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bên trên, ưu đãi dành cho bạn.

xe-cho-bo-luu-dien-ups-online-cho-thiet-bi-y-te
Xe chở bộ lưu điện UPS Online cho thiết bị y tế

Xem thêm: Bộ nguồn dự phòng cho thiết bị y tế

Cùng lắng nghe một vài khách hàng của chúng tôi chia sẻ sau khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này…

“Tôi đã bán được hơn 50 bộ cho các phòng khám ”​​​​

Nguyễn Văn Hùng

– Công ty thiết bị y tế Việt Nhật

“Sản phẩm dễ sử dụng nhất mà tôi từng dùng. Cám ơn công ty Daikon ”​​​​

Bùi Huy Hoàng

– Kỹ thuật viên bệnh viện Bạch Mai

“Thiết bị của tôi đã chạy ổn định, không còn lo mất điện nữa”​​​​

Trần Mạnh Cường

– Quản lý nhà máy Honda

Xem thêm : Bộ lưu điện UPS cho thiết bị y tế

Công ty TNHH Daikon – nhà nhập khẩu và phân phối Bộ lưu điện UPS Bolata

  • Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tại thị trường Việt Nam
  • Khách hàng trên 50 tỉnh thành toàn quốc
  • Cung cấp thiết bị cho hệ thống bệnh viện Bạch Mai, 108, cùng hàng chục bệnh viện tuyến tỉnh
  • Cung cấp trọn gói cho dự án Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân.
  • Cung cấp cho hệ thống các đơn vị Cảnh sát biển

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến bộ lưu điện Santak hay UPS thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp chi tiết và thoả mãn nhất.

Hotline: 0989 649 683  | Email: info@daikon.com.vn

Youtube

Fanpage

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã có thể hiểu được các vấn đề cơ bản nhất về bộ lưu điện ups santak. Đồng thời lựa chọn được đơn vị cung cấp bộ lưu điện uy tín và khiến bạn hài lòng nhất.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958