Bộ lưu điện thang máy – Nguồn dự phòng cho thang máy

Sử dụng bộ lưu điện thang máy là điều cần thiết. Nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình cũng lựa chọn sử dụng phương pháp này. Để hạn chế sự cố kẹt thang máy do mất điện gây ra. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề này. 

Sử dụng bộ lưu điện thang máy

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển thì theo đó nhà hàng, công ty lớn bắt đầu sử dụng thang máy nhiều hơn. Kéo theo đó các sự cố tai nạn khi sử dụng thang máy ngày một tăng. Dẫn tới việc gây lên nỗi sợ hãi và nguy hiểm cho người sử dụng thang máy. Vậy nhu cầu sử dụng bộ lưu điện thang máy có thực sự cần thiết?

su-dung-bo-luu-dien-cho-thang-may
Sử dụng bộ lưu điện cho thang máy

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever Vega VT100

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever Vega VT100HP

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Lever EM10

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever ET30

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online 3/3 Lever Vega VT200

Những sự cố gây mắc kẹt thang máy là do nguyên nhân gì?

Sự có xảy ra bởi nguyên nhân ở đây là do sử dụng quá tải và bị mất điện đột ngột.

Với nguyên nhân quá tải dẫn đến xảy ra sự cố là mục đích kinh doanh và cách sử dụng thang máy của công ty và nhà hàng. Đã tắt chức năng đèn báo quá tải của thang máy. Dẫn tới cho dù có bao nhiêu người vào đi chăng nữa thì cũng không thấy đèn báo quá tải thông báo.

Như vậy nguyên nhân trên dẫn tới tình trạng quá tải thang máy và thang máy sẽ tự động phanh lại. Ngừng hoạt động  để đảm bảo an toàn nên xảy ra tình trạng mắc kẹt thang máy là vì thế.

Bị mất điện đột ngột khi thang máy đang hoạt động cũng sẽ dẫn tới thang máy ngừng hoạt động. Và rơi vào tình trạng treo. Bộ lưu điện cho thang máy là giải pháp hiệu quả nhất đẻ khắc phục những vấn đề trên.

Cách xử lý hai vấn đề trên như thế nào?

Lỗi kỹ thuật đã tắt thông báo để kinh doanh tiết kiệm chi phí vì thế cần mở lại đèn báo quá tải.

Ý thức của người sử dụng cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin khi đi thang máy. Tránh tình trạng nhồi nhét dẫn tới có tình huống trên.

Đối với việc mất điện đột ngột thì hiện nay các tòa nhà đều trang bị bộ cứu hộ thang máy. Nhưng cách này chưa thực sự tốt và cũng sẽ gây hoang mang cho người sử dụng

Như vậy cách tốt nhất nên sử dụng bộ lưu điện là tối ưu và hoàn hảo nhất. Đặc điểm của bộ lưu điện thang máy đã được lập trình sẳn. Nên khi bị mất điện thì thang máy sẽ dừng nơi gần nhất để khách hàng rời khỏi thang máy. Sau đó ngắt toàn bộ điện để tránh người sử dụng tưởng rằng thang máy còn đang hoạt động

giai-phap-nao-cho-thang-may-neu-bi-mat-dien
Giải pháp nào cho thang máy nếu bị mất điện???

Tham khảo bộ lưu điện cho thang máy: 

Cách để thoát hiểm khi bị mắc kẹt thang máy ?

Như đã nói trên khi sử dụng bộ lưu điện thì người dân có thể an tâm không lo lắng gì nữa mà rất an toàn. Tuy nhiên nếu không có bộ lưu điện cho thang máy.

  • Đầu tiên là cần bình tĩnh không hoang mang.
  • Tiếp theo là nên cố gắng mở cánh cửa thang máy ra. Bằng cách lấy chìa khóa đủ dài để tách của thang máy. Sau đó sử dụng guốc của phụ nữ hay dây nịch của đàn ông chêm vào cho có khe hở và dùng sức mở cánh cửa ra để thoát ra ngoài an toàn.
  • Tuy nhiên nếu như không thực hiên được cách trên bạn vẫn cần giữ bình tĩnh. Và sử dụng điện thoại trong thang máy hoặc điện thoại gọi điện cứu hộ cho bảo vệ tòa nhà nhé.

Nếu như các bạn cần hoặc tìm hiểu thêm về bộ lưu điện thang máy. Hãy liên hệ với chúng tôi liền ngay và lập tức nhé.

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989.845.958