Sử dụng lưu điện Santak thật bền như một chuyên gia với 4 lưu ý

Bộ lưu điện ngày càng được sử dụng nhiều vì lợi ích cũng như những tính năng mà nó mang lại. Trong đó, bộ lưu điện Santak được ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Bạn đã hiểu rõ về lợi ích, cách vận hành của nó chưa. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này nhé!

Cách sạc điện đúng cách cho bộ ắc quy 

Trước khi hiểu về cách vận hành, sử dụng lưu điện Santak, bạn cần biết cách sạc điện cho ắc quy đúng cách. Như vậy sẽ giúp cho ắc quy được bền hơn, ít xảy ra hư hỏng, không bị chai. Cách sạc đúng cách như sau:

  • Khi bộ lưu điện mới được mua về thì người sử dụng cần sạc bộ lưu điện Santak trong vòng thời gian là 16 giờ.
  • Nếu bộ lưu điện lâu ngày không được sử dụng cũng nên sạc trong vòng 16 giờ trước khi sử dụng.

Bộ lưu điện Santak vận hành như thế nào? 

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về cách vận hành bộ lưu điện Santak sao cho đúng cách. Trước khi vận hành bộ lưu điện thì người sử dụng cần kiểm tra lại các dây đấu nối, dây tiếp đất của bộ lưu điện an toàn sau đấy mới tiến hành khởi động bộ lưu điện.

  • Khởi động bộ lưu điện. Theo chế độ điện lưới khi sử dụng bộ lưu điện Santak 3kva thì nên nhấn giữ nút khởi động trong vong 3 giây. Nếu bộ lưu điện được khởi động rồi thì đèn báo tín hiện sẽ sáng lên.
  • Khi thực hiện tắt bộ lưu điện ở chế độ điện lưới cũng tương tự như khi khởi động bộ lưu điện Santak. Người sử dụng sẽ nhấn giữ bộ lưu điện trong vòng 3 giây để tắt bộ lưu điện.
bo-luu-dien-UPS-40kVA-Santak-True-Online-3C3-EX-40KS (1)
UPS Santak hoạt động thế nào?

Đọc thêm: 

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện Santak để tránh các hư hỏng 

Tuy nhiên khi sử dụng bộ lưu điện người sử dụng cần lưu ý một số điều sau đây để tránh những hư hỏng không đáng có sảy ra với bộ lưu điện.

Tuyệt đối không được đóng tải khi bộ lưu điện gia đình chưa hoạt động ổn định. Thực hiện bật các thiết bị điện sau khi đã đấu nối với bộ lưu điện.

Khi không có nhu cầu sử dụng thì cần tắt lưu điện. Việc tắt lưu điện cũng cần thực hiện theo đúng quy trình.

  • Ttắt nguồn các thiết bị đươc kết nối với bộ lưu điện.
  • Sau đó tắt nguồn bộ lưu điện cuối cùng là cắt cầu dao và ngắt nguồn cấp điện

Ngoài ra, cần lắp đặt hệ thống tiếp đất ổn định. Điều này đảm bảo cho hệ thống bộ lưu điện Santak an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Sử dụng UPS Santak để tránh các hư hỏng
Sử dụng UPS Santak để tránh các hư hỏng

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 250kVA Bolata BL3250

Bộ lưu điện UPS 250kVA Online 3/3 Platinum PL33250

Bộ lưu điện UPS 300kVA Online Bolata BL3300

Sửa chữa, bảo dưỡng UPS khi cần thiết

Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng UPS bị hư hỏng, có các trục trặc. Chúng ta phải kiểm tra thường xuyên lưu điện Santak. Khi phát hiện các lỗi bất thường phải kiểm tra ngay. Nếu không tự kiểm tra được thì phải liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ

Công ty TNHH Daikon là đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến UPS. Bao gồm:

Khi sử dụng dịch vụ của Daikon, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối. Không chỉ bởi chất lượng mà cả thái độ phục vụ.
Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì liên quan đến bộ lưu điện Santak 1000va hay loại UPS nào khác. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất và thoả mãn nhất.

Hotline: 0989 649 683  | Email: info@daikon.com.vn

Youtube

Fanpage

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !