Sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ lưu điện UPS và máy phát điện

Để đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất được diễn ra liên tục. Nguồn điện ổn định luôn đặc đặt lên hàng đầu. Nên mua bộ lưu điện hay ăc quy? Việc sử dụng bộ lưu điện UPS và máy phát điện chính là giải pháp cho bạn.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ lưu điện UPS và máy phát điện

Giải pháp cho vấn đề trên chính là: kết hợp Bộ lưu điện và máy phát điện. Với ưu điểm ổn áp, cấp điện tức thời(thời gian chuyển mạch=0). UPS lập tức cung cấp điện cho thiết bị điện khi sự cố mất điện xảy ra. Bộ lưu điện và nguồn năng lượng điện dự trữ có thể phát trong thời gian dài từ máy phát điện. Đây là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ thiết bị. Ngoài ra còn đảm bảo nguồn điện ổn định sẵn sàng 24/7.

Đọc thêm: 

Đảm bảo độ tương thích giữa UPS và máy phát điện

  • Công suất máy phát phải đủ lớn để điện áp ngõ ra nằm trong vùng hoạt động của UPS Online
  •  Nên sử dụng loại máy phát có khoảng tần số nhỏ, ổn định

Ngoài mục tiêu tương thích, việc chọn UPS và máy phát điện phù hợp còn có chức năng quan trọng không kém là giảm méo hài ngõ vào (THDi). Từ đó giảm suy hao và đảm bảo máy phát không bị quá nóng.
Lựa chọn công suất: Nên chọn máy phát điện có công suất gấp đôi công suất UPS. Và UPS có công suất phải lớn hơn công suất tải.

Vị trí lắp đặt cũng là 1 điều cần quan tâm. Lắp đặt ngoài trời hay trong nhà còn tùy thuộc vào khả năng đáp ứng điều kiện vận hành.Trong nhà thì cần có ống dẫn khí thải cho máy phát điện. Hệ thống làm mát, giảm tiếng ồn để tránh ảnh hưởng tới môi trường làm việc. Đặt ngoài trời thì cần có mái che.

Một điều quan trọng nữa là nên đặt UPS và máy phát điện gần với vị trí tủ phân phối điện. Qua đó giảm tiêu hao khi truyền tải điện năng và tiết kiệm chi phí.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 15kVA Online 3/3 Lever Vega VT15

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Lever ET160

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Lever Vega VT160

Liên hệ đến trang Fanpage để được tư vấn lắp đặt UPS nhanh nhất.

Hotline: 0989649683
Email:info@daikon.com.vn
Website: https://daikon.com.vn/

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958