Bộ UPS Online Daikon – Tại sao phải sử dụng cho các thiết bị điện?

Tại sao phải sử dụng bộ UPS Online Daikon cho các thiết bị điện? Hãy cùng chúng tôi trả lời câu hỏi này. Trong thời buổi công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng. Việc đầu tư cho hệ thống lưới điện đòi hỏi rất nhiều kinh phí. Điều này dẫn tới tình trạng thiếu hụt điện năng và chất lượng điện năng suy giảm. Bên cạnh đó những sự cố mất điện đột ngột vẫn có thể xảy ra.

Những nguyên nhân dẫn đến nguồn điện bị mất, không ổn định

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến các sự cố về điện, làm cho nguồn điện bị hư hỏng đột ngột, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của chúng ta. Các nguyên nhân chính bao gồm:

 • Nhà cung cấp không đảm bảo cung cấp nguồn điện sạch. Nguồn điện này là các nguồn điện thô không được tạo ra để cung cấp cho máy vi tính hay các thiết bị nhạy cảm điện…
 • Thang máy, máy điều hòa không khí, lò vi ba, máy in lazer, máy hàn điện, motor… khi hoạt động sẽ gây nhiễu lên nguồn điện. Theo khảo sát 3/ 4 nhiễu điện gây ra bởi chính các thiết bị này.
 • Điều kiện tự nhiên cũng ảnh hưởng tới chất lượng nguồn điện như giông, mưa, sét,..

Một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, đó chính là sử dụng bộ lưu điện UPS Online.

Đọc thêm: 

Những sự cố mất điện này để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng

Mất điện gây ảnh hưởng trực tiếp tới các thiết bị điện. Đặc biệt đối với các thiết bị điện tử nhạy cảm như hệ thống thông tin. Điều khiển công nghiệp, trung tâm dữ liệu… sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ. Cụ thể với từng ngàng nghề như sau. Đây cúng là lý do bạn nên sử dụng bộ UPS Online Daikon.

Đối với các văn phòng

 • Đối với các văn phòng làm việc sử dụng máy tính cây. Toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất và có thể sẽ không thể phục hồi

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Platinum PL33100

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/3 Platinum PL3310

Bộ lưu điện UPS 120kVA Online 3/3 Platinum PL33120

Các nhà máy, xưởng sản xuất

 • Các nhà máy, xưởng sản xuất cũng ảnh hưởng. Quá trình sản xuất bằng dây chuyền bị tạm dừng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới lô sản phẩm đó. Có thể sẽ phải sản xuất lại. Dẫn tới tốn kém về chi phí, chậm trễ về thời gian.

Y tế

 • Các ca phẫu thuật liên quan đến tính mạng con người đều phải dừng lại. Hậu quả thực sự khôn lường. Bộ UPS Online Daikon cho máy xét nghiệm, thiết bị mổ….là những sản phẩm bộ lưu điện vô cùng quan trọng trong lĩnh vực này.
"Lý
Tại sao phải sử dụng bộ lưu điện UPS Online cho các thiết bị điện?

Tại sao nên sử dụng bộ UPS Online Daikon đối với ngành tài chính ngân hàng

 • Đối với ngành tài chính ngân hàng: Các chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động luôn cần hệ thống điện để đảm bảo dữ liệu hay các ATM cũng cần hệ thống điện ổn định để hoạt động 24/24. Chính vì thế nếu hệ thống điện bị mất, toàn bộ hoạt động giao dịch sẽ bị tạm ngưng. Vì vậy bộ UPS Online Daikon là thực sự cần thiết.

Chung cư

 • Trong các chung cư sử dụng thang máy, mất điện sẽ khiến thang máy dừng hoạt động điều này chắc chắn sẽ khiến các bạn lo sợ.

Ngành an ninh, quân đội

 • Ngành an ninh, quân đội: Việc truyền những thông tin mật cần được mã hóa với lượng thông tin lớn và vô cùng quan trọng, nên đảm bảo quá trình truyền tin diễn ra thuận lợi là một yếu tố quan trọng. Nếu không có điện sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều

Và nếu bạn đang nghĩ rằng máy phát điện là giải pháp, đó là một ý nghĩ đúng nhưng chưa đủ. Bạn hãy tưởng tưởng thời gian để vận hành máy phát điện cũng đủ để lại nhiều hậu quả khôn lường. Một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, đó chính là sử dụng bộ UPS Online Daikon.

Bộ UPS Online Daikon – giải pháp thông minh thời hiện đại

Vậy giải pháp khắc phục những sự cố trên là gì. Trong thế kỷ 21 con người đã tạo ra một thứ có thể duy trì nguồn điện của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, bảo vệ thiết bị điện của bạn… Đó chính là bộ lưu điện UPS Online.

Sử dụng UPS online để hạn chế các sự cố không mong muốn về nguồn điện
Sử dụng UPS online để hạn chế các sự cố không mong muốn về nguồn điện

Có rất nhiều sản phẩm bộ lưu điện công suất khác nhau như UPS 1kVA, UPS 2kVA, UPS 20kVA.… Đây là giải chính là giải pháp thông minh nhất hiện nay. Daikon cung cấp bộ lưu điện APC, cài đặt UPS, hướng dẫn reset USP APC.
Hoạt động dựa trên nguồn điện acquy, ngay sau khi nguồn điện bị mất, UPS Online sẽ biến đổi dòng điện một chiều thành dòng xoay chiều và cung cấp điện cho hệ thống điện. Bên cạnh đó UPS Online còn có nhiều tính năng khác như: bảo vệ các thiết bị điện, điều khiển vi xử lý…

Khi sử dụng bộ UPS Online Daikon các bạn có thể hoàn toàn giải quyết được các vấn đề sau:

 • Mất nguồn hoàn toàn
 • Giảm áp tức thời
 • Quá áp tức thời
 • Yếu nguồn kéo dài
 • Nhiễu công nghiệp
 • Xung điện cao áp đỉnh nhọn
 • Trượt tầng số
 • Đột biến điện áp do chuyển mạch tức thời
 • Méo dạng điện áp

Công ty lắp đặt bộ UPS Online Daikon uy tín

Các cơ quan, công ty, nhà máy, bệnh viện hiện nay tại Việt Nam đã lắp đặt hệ thống bộ lưu điện UPS Online để đảm bảo nguồn điện. Doanh nghiệp của bạn thì sao? Hãy liên lạc với chúng tôi 0989.649.683 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Và nhớ hãy chia sẻ bài viết để mọi người có thể hiêu rõ sự cần thiết của UPS Online.

Công ty TNHH DAIKON
Trụ sở: Số 25 tổ 7 Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: Số 38D ngõ 34/238 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm bộ UPS Online Daikon:
Hotline:  0989.649.683  –  Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !