Tổng hợp các câu hỏi về bộ lưu điện UPS phần 1

Ngày này,cuộc sống càng hiện đại,nhu cầu về mọi thứ đều tăng. Dẫn đến sự phát triển công nghệ ngày càng cao. Bên cạnh đó nhu cầu cung cấp điện cho các thiết bị điện này là điều cấp thiết. Sau đây Daikon xin đưa ra những câu hỏi về bộ lưu điện. Thiết bị chuyên lưu trữ điện điện năng với thời gian mất điện gần như không xảy ra này.

Trong đó chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về bộ lưu điện nhiều nhất là nên sử dụng UPS có công suất bao nhiêu?

Để có thể mở rộng trong tương lai. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên lắp đặt các loại UPS với tải sử dụng khoảng 75% công suất. Hơn nữa, ắc quy cũng sẽ giảm khả năng lưu trữ theo thời gian. Chính vì vậy lựa chọn UPS có công suất lớn hơn tại hiện tại là điều cần thiết.

Sự khác biệt giữa thiết bị chống sét và UPS?

Thiết bị chống sét thì chỉ có chức năng chống sét. Ngoài việc để bảo vệ chống sét, thì một UPS vẫn có thể điều chỉnh được điện áp. Cung cấp dự phòng bằng ắc quy cho các tải trong trường hợp mất điện. Bạn sẽ dễ dàng thấy các khe cắm chống sét được gắn trong một UPS. Để tăng thêm chức năng chống sét và các khe cắm mở rộng ở đầu ra.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 120kVA Online Bolata BL120

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Platinum PL33160

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online Bolata BL3160

Thời gian dự phòng bằng ắc quy bị ảnh hưởng như thế nào nếu giảm tải của UPS?

Thời gian dự phòng sẽ tăng lên đáng kể khi bạn giảm tải cho UPS. Ví dụ như: một UPS cung cấp thời gian dự phòng 5 phút tại đầy tải thì sẽ cung cấp thời gian dự phòng trong 15 phút tại ở mức nửa tải.

Cần bao nhiêu thời gian dự phòng của UPS cho các thiết bị tải đây là câu hỏi về bộ lưu điện mà bạn nên biết rõ

Trong suốt thời gian mất điện, bạn cần một thời gian dự phòng bằng ắc quy vừa đủ để có thể tắt an toàn các hệ thống hoặc để chuyển qua chạy dự phòng bằng máy phát điện. Bạn có thể cần đến các mô đun ắc quy mở rộng để có thể tăng thời gian dự phòng.

Tại sao ngày nay chất lượng nguồn lại là một vấn đề?

Các thiết bị điện điều khiển và thiết bị Công nghệ thông tin công nghệ cao. Ngày nay ngày càng nhạy cảm với các sự cố về nguồn điện và ngày càng có vị trí quan trọng. Trong nhiều công việc kinh doanh cũng như đời sống so với trước đây. Do đó, các vấn đề về chất lượng nguồn điện ngày nay ngày càng phổ biến và đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Các vấn đề về chất lượng nguồn luôn được cảnh báo?

Câu trả lời ở đây là: Không. Trong rất nhiều trường hợp, các sự cố về nguồn điện có thể gây ra những tổn thất mà bạn không thể nhìn thấy ngay tại các mạch và các thiết bị khác. Một trong những nguyên nhân gây ra sự cố hỏng nhanh các thiết bị và các vấn đề như khóa hệ thống máy tính. Rất nhiều các vấn đề về chất lượng nguồn điện mà không thể khắc phục được đã dẫn đến việc mất doanh số và dữ liệu.

Công ty TNHH Daikon chuyên cùng cấp các dịch vụ liên quan đến UPS. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Daikon tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hê: 

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958