Product Tag - UPS 40kVA

Bộ lưu điện UPS 40kVA

Sản phẩm bộ lưu điện UPS 40kVA là sản phẩm của công ty chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu 100% từ châu Âu. UPS 40kVA được đánh giá đạt chuẩn quốc tế về bộ lưu điện hiện nay. Sản phẩm càng ngày được khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Với những cam kết về chất lượng cùng với giá cả cạnh tranh, các dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. UPS 40kVA đã được DaiKon tiêu thụ rất tốt và thị trường cũng đang mở rộng một cách nhanh chóng.

Ứng dụng của bộ lưu điện UPS 40kVA

UPS 40kVA đảm bảo chất lượng nguồn cấp và kéo dài thời gian hoạt động của ắc quy để phục vụ cho các thiết bị kĩ thuật điện tử và IT của doanh nghiệp, thích hợp cho nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm lưu trữ dữ liệu lớn như bệnh viện, viễn thông, quân đội…. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất sử dụng được với tải lên tới 40kw.

Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng khi nguồn điện bị mất như: thiết bị y tế không hoạt động, dữ liệu chưa kịp lưu trữ… UPS 40kVA đảm bảo một lưới điện liên tục và ổn định đủ để bạn có thể khắc phục được sự cố. Sóng chuẩn sine, chống set tránh hoàn toàn những sự cố như chập điện, cháy nổ có thể xảy ra…

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như online chuyển đổi kép, bộ điều khiển vi xử lí được tối ưu hóa tăng độ tin cậy….giúp phù hợp với từng sản phẩm.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm UPS 400kVA, UPS 500kVA…tại website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để nhận tư vấn.

Ưu đãi khi mua bộ lưu điện 40kVA tại DaiKon

Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, hỗ trợ lắp đặt và sử dụng cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Hỗ trợ bảo trì khi có bất kì sự cố nào mà đã quá thời gian bảo hành sản phẩm. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách hỗ trợ về giá, các bạn có thể theo dõi qua website hoặc liên hệ trực tiếp để nhận thông tin nhanh nhất.