UPS Online 3 pha dành cho CÔNG NGHIỆP

Bộ lưu điện dành cho công nghiệp có rất nhiều. Việc lựa chọn UPS cho công nghiệp quan trọng. Bởi nó cần đảm bảo được nhiều yếu tố. Trong số đó thì UPS online 3 pha được sử dụng nhiều nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn đọc về bộ lưu điện 3 pha. Ứng dụng của nó ra sao, dùng trong lĩnh vực công nghiệp có vai trò như thế nào? 

Bộ lưu điện UPS Online 3 pha dành cho CÔNG NGHIỆP

Để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định, liên tục, phục vụ hoạt động sản xuất, quản lý. Bộ lưu điện UPS Online 3 pha được nhiều trong công nghiệp, tại các nhà máy, xí nghiệp… lựa chọn sử dụng để đáp ứng nhu cầu đó. UPS Online giúp đảm bảo tuổi thọ của các máy móc thiết bị điện trong nhà máy và đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24

bo-luu-dien-ups-online-3-pha
Bộ lưu điện UPS onine 3 pha

Đọc thêm:

UPS Online 3 pha Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị trong nhà máy, phân xưởng

Trong những trường hợp đáng tiếc như chập, cháy, sụt điện đều gây ảnh hưởng lớn. Những sự cố đó khiến cho quá trình vận hành của dây chuyền sản xuất bị gián đoạn . Chưa kể nguồn điện không ổn định, chập chờn có thể gây bị hỏng hóc máy móc thiết bị. Do đó, phải đi bảo dưỡng nhiều lần, tốn kém về chi phí và thời gian.

Lúc này UPS Online 3 pha chính là vị cứu tinh, đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị công nghiệp đắt tiền trong xí nghiệp, nhà máy. Tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn cho sửa chữa, bảo trì, mua mới thiết bị máy móc hỏng do sự cố điện gây ra. Vì vậy, UPS 3 pha đã trở thành thiết bị cần thiết.

Đọc thêm:

 Đảm bảo điện năng ổn định 24/24

Trong trường nhà máy, các dây chuyền không thể ngừng sản xuất vì lô hàng phải trả ngay ngày mai mà điện bị mất. Hoặc 1 số sản phẩm đặc thù, trong quá trình sản xuất nếu mất điện sẽ bị hỏng. Số hàng đó sẽ không sử dụng được và phải sản xuất lại.Bộ UPS 3 pha 10KVA được sử dụng nhều trong các nhà máy, xí nghiệp.

Bộ lưu điện UPS Online 3 pha đảm bảo cho máy móc hoạt động được bình thường, không bị gián đoạn bởi các sự cố điện. Từ đó đảm bảo tiến độ sản xuất, giảm thiểu chi phí sản xuất lại sản phẩm hỏng. Giao hàng đúng tiến độ đảm bảo uy tín doanh nghiệp

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 60kVA Online Bolata DSP 60

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online Bolata BL380

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever ET100

Liên hệ đến trang Fanpage để được tư vấn lắp đặt UPS nhanh nhất.

Hotline: 0989649683

Email: info@daikon.com.vn

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958