UPS Online – giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp

Bộ lưu điện UPS Online có tác dụng cung cấp nguồn điện nhanh chóng khi mất điện. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp trong việc lưu trữ thông tin. Cũng như trong sản xuất sản phẩm…

UPS Online – giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp hiện nay

Việc mất điện thường xuyên hay các sự cố điện dẫn đến mất điện. Điều này khiến cho các doanh nghiệp phải đau đầu. Đặc biệt trong mùa hè khi nhu cầu điện tăng cao. Thời tiết hay có những cơn mưa to dẫn đến các bot điện có sự cố. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. Vì vậy UPS là thực sự cần thiết.

Đối với các văn phòng

Đối với các văn phòng công ty thì việc lưu trữ dữ liệu thông tin cũng khá quan trọng. Nếu mất điện có thể mọi thông tin chưa được lưu trữ sẽ bị mất. Hơn nữa mọi người trong công ty sẽ phải nghỉ việc ngày hôm đó vì không có điện. Không những thế việc mất điện đột ngột còn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính. Trong trường hợp được trang bị máy phát điện, cũng phải mất một khoảng thời gian.  Điều đó cũng đủ để lô sản phẩm của công ty bị hỏng và tất nhiên sẽ không thể phục hồi lại thông tin trên máy tính.

Vậy đâu là phải giải pháp hiện nay, đó chính là bộ lưu điện UPS online.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Ắc quy Vision 12V-120Ah 6FM120E-X

Ắc quy Vision 12V-12Ah CP12120

Ắc quy Vision 12V-17Ah CP12170

UPS Online DaiKon công nghệ Nhật Bản chính là giải pháp.

Với công nghệ từ Nhật Bản, UPS Online DaiKon của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp các bạn khắc phục những rắc rối đó. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, UPS Online sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề. Không tốn thời gian chuyển mạch giữa các chế độ. Khi nguồn điện bị mất, UPS sẽ ngay lập tức cung cấp điện để các thiết bị hoạt động bình thường. Trong thời gian đó các bạn sẽ kịp thời bật máy phát điện và mọi thứ lại trở nên bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

ups-online-daikon
UPS oline DAIKON

UPS Online DaiKon còn có tính năng bảo vệ các thiết bị điện và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

Với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, bộ lưu điện của DaiKon còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Các  tính năng chống set, chống sung, kết nối với máy tính tích hợp quản lý từ xa, và tương thích với máy phát điện….Chi tiết các bạn có thể tham khảo trong từng sản phẩm.

Có thể nói UPS Online chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp doanh nghiệp của bạn thoát khỏi nỗi lo về việc mất điện đột ngột. Hiện nay UPS đã có rất nhiều công suất: UPS 1kVA, UPS 2kVA…. nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Daikon tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại bộ lưu điện Ups nhập khẩu chính hãng như: Upset, Bolata, Lever,…Bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958