Vì sao cần sử dụng bộ lưu điện UPS cho Server

Hiện nay bộ lưu điện UPS cho server được bán rất nhiều. Vậy tại sao lại phải sử dụng bộ lưu điện UPS cho server? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Hệ thống dữ liệu của các tổ chức, công ty là một yếu tố quan trọng. Nó cần được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối để đảm bảo quá trình lưu trữ, lưu chuyển dữ liệu được an toàn. 

Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện cho Server

Để đảm bào không có bất cứ yêu tố nào về nguồn điện có thể làm ảnh hưởng được đến Server thì phải có giải pháp để bảo vệ. Nguồn điện cung cấp đến nó là thường xuyên và liên tục. Không bị bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến sự cung cấp nguồn điện, bộ lưu điện cho máy chủ.
Yếu tố thường hay gây ảnh hưởng đến sự an toàn của hệ thống dữ liệu nhất đó chính là nguồn điện cung cấp bị chập chờ. Bị mất điện đột ngột, tăng, giảm áp, sốc điện, gây ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thống server.

Việc sử dụng Bộ lưu điện UPS cho Server là giải pháp lưu điện cho server tốt nhất. UPS sẽ giúp cung cấp nguồn điện liên tục, kịp thời cho Server mỗi khi có sự cố điện xảy ra. UPS còn giúp giúp bảo vệ hệ thống máy móc thiết bị không hư hỏng, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu.

Ngày nay việc sử dụng bộ lưu điện cho Server đã không còn là vấn đề gì xa lạ đối với người dùng. Vì UPS có những tính năng ưu việt, cùng với khả năng lưu điện, cung cấp nguồn điện hoàn hảo. Thiết bị này đang ngày càng trở nên hữu ích và thông dụng. UPS là một thiết bị không thể thiếu đối với máy chủ, server.

vi-sao-can-su-dung-bo-luu-dien-cho-server
Vì sao cần sử dụng bộ lưu điện UPS cho Server

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Ưu điểm và ứng dụng của UPS cho Server

  • Với thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.  Lắp đặt được ngay cả ở những nơi có điều kiện, không gian khó khăn.
  • Cung cấp nguồn điện liên tục, an toàn. Đặc biệt kịp thời ngay khi có sự cố về điện lưới xảy ra bất ngờ.
  • Khả năng ổn định điện áp cho máy chủ, server nhờ vào những tính năng ưu việt. Giúp bảo vệ các thiết bị không bị hư hỏng, góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.
  • Khắc phục được những sự cố về nguồn điện thường xuyên xảy ra như : điện chập chờn, tăng, giảm áp, sốc điện, nhiễu điện…
  • Có khả năng lọc sóng hài giúp cung cấp cho máy chủ, thiết bị điện, nguồn điện sạch. Tăng khả năng hoạt động hiệu quả cho hệ thống máy chủ Server..
  • Ngoài ra bộ lưu điện UPS Online cho máy chủ, server còn giúp tăng khả năng chống sét lan truyền. Chống nhiễu, xung điện, chống cháy nổ các thiết bị. Hạn chế những nguyên nhân gây hư hỏng đến thiết bị điện…
Bộ lưu điện chính hãng cho server
Bộ lưu điện chính hãng cho server

Đọc thêm:

Cần lưu y gì khi mua bộ lưu điện UPS cho server

Trước khi lựa chọn mua một bộ lưu điện cho server bạn cần phải lưu ý:

  • Server của bạn có công suất bao nhiêu
  • Yêu cầu lưu điện trong khoảng thời gian bao lâu

Tóm lại sử dụng UPS Online cho hệ thống server sẽ có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Công suất đa dạng từ UPS 1kVA đến UPS 10kVA
Lựa chọn sử dụng UPS cho server, máy chủ là sự lựa chọn thông minh giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu. Góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Liên hệ ngay 0989.649.683 để được tư vấn về bộ lưu điện UPS cho server

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958