Báo giá dịch vụ cho thuê Ups chính hãng – Bảng giá thuê mới nhất

Nội dung chính

DỊCH VỤ CHO THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN UPS

Trong thời buổi hiện nay việc sở hữu một bộ lưu điện Ups không còn hiếm trong các doanh nghiệp, nhưng việc chọn mua như thế nào để phù  hợp với việc sử dụng trong hoạt động của công ty là vấn đề không dễ bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều Ups, đầy đủ chủng loại UPS từ cao cấp tới bình dân, từ chất lượng tốt tới đồ kém chất lượng đang là vấn đề khó đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Hiểu được điều đó, Daikon cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Ups giúp Qúy khách hàng giải quyết mọi vấn đề trên.

DV-cho-thue-ups

Daikon tự hào là nơi cung cấp sản phẩm bộ lưu điện Ups, dịch vụ sửa chữa Ups và cho thuê Ups giá rẻ đến với hầu hết khách hàng hiện nay, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh gọn, lắp đặt vận hành tận nơi, xử lý sự cố nhanh chóng và có kỹ thuật viên hỗ trợ kỹ thuật liên tục mọi lúc mọi nơi.

Tại sao bạn nên thuê Ups

Sử dụng dịch vụ cho thuê Ups chính là giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị quan trọng của doanh nghiệp như: PC, Server, Data center, ATM, thang máy…mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Có thể sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất mà không phải lo lắng đến quyền sở hữu công nghệ. Nhờ vậy mà việc thuê Ups sẽ đáp ứng các nhu cầu sử dụng điện ngày càng hiện đại của các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Các thương hiệu Ups nổi tiếng trên thị trường hiện nay: Upset, Lever, Bolata,..

Bên cạnh đó, các công ty Chúng tôi cung cấp dịch vụ cả bảo trìsửa chữa bộ lưu điện được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình nhất. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh giúp cho việc sản xuất của bạn được tiến hành liên tục không bị gián đoạn.

Dịch vụ cho thuê Ups không có giới hạn thời gian nên rất phù hợp với những dự án các công trình, phục vụ sự kiện chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Chi phí thuê Ups sẽ được trả dựa theo thời gian sử dụng nên bạn yên tâm là không phải chịu thuế như khi mua bộ lưu điện.

bo-luu-dien-ups-chi-them-van-ko thua

Những điều cần biết trước khi chọn thuê bộ lưu điện Ups

Xác định được công suất tổng thiết bị đang sử dụng là bao nhiêu? Cần lưu điện bao lâu khi cúp điện xảy ra.

Công suất thuê Ups là bao nhiêu? Nếu bạn không thể xác định được thì Daikon sẽ tính toán và chọn Ups giúp bạn

Thời gian lưu điện dự kiến là bao lâu

Địa điểm lắp đặt Ups có đủ không gian và đáp ứng điều kiện Ups hoạt động như thoáng mát, ít bụi bặm, không có hóa chất ăn mòn, không có hơi nước…

Sau đó, tìm công ty và đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ.

bo-luu-dien-ups-online-1kva-daikon

Mọi thông tin chi tiết về hỗ trợ dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Ups Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Website: daikon.com.vn

Email: info@daikon.com.vn

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !