Công ty TNHH Daikon là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được thành lập nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, vật tư tốt nhất, mang lại sự tin cậy, tiện lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Nội dung chính

SẢN PHẨM KINH DOANH

Daikon chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa Bộ lưu điện Ups:

Đặc biệt, chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của các thương hiệu:

  • Bolata: cung cấp bộ lưu điện UPS Online, Offline
  • Lever: cung cấp bộ lưu điện UPS Online cho IT, hệ thống bộ lưu điện UPS, tủ nạp acquy cho công nghiệp, dầu khí. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực từ Italia
  • Upset: cung cấp bộ lưu điện UPS Online cho IT, hệ thống bộ lưu điện UPS, tủ nạp acquy cho công nghiệp. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực từ Thổ Nhĩ Kỳ

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo cho sự thành công của khách hàng.

Chung-nhan-day-chuan

TẦM NHÌN

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với tinh thần tất cả vì khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, sáng tạo, cống hiến để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Không chỉ muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tại thị trường trong nước, chúng tôi còn liên tục nghiên cứu để tiến tới sản xuất thiết bị, vươn ra thị trường quốc tế trong vòng 5 năm tới.

.

MỤC TIÊU KINH DOANH

Kim chỉ nam với phương châm “Sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp”. Daikon luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất với các dịch vụ đính kèm sau đây:

  • Giao hàng tận nơi, Freeship nội thành Hà Nội.
  • Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt miễn phí
  • Bảo hành tận nơi, nhanh chóng
  • Đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, tận tụy

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

tai-sao-chon-chung-toi

Nhân: Xây dựng một đội ngũ có Đức và có Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Giá trị lớn nhất của Daikon là con người, những con người có tinh thần đồng đội, chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức.

Uy tín: Daikon đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, dùng chữ Tín là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ thương hiệu của chính mình. Cam kết và thực hiện đúng cam kết, vượt kỳ vọng của khách hàng.

Tâm: Đặt chữ Tâm làm nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng đạo đức xã hội. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm với khách hàng.

 

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Daikon rất mong đồng hành và cung cấp các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !