Sửa chữa bộ lưu điện, sửa chữa UPS

Nội dung chính

DỊCH VỤ SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN, SỬA CHỮA UPS

Công ty TNHH Daikon ngoài cung cấp các bộ lưu điện điện UPS, chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện, sửa chữa UPS tận nhà.

 

UPS là trái tim của hệ thống IT, cũng như các hệ thống quan trọng khác, nó cấp nguồn ổn định cho các thiết bị IT hoạt động liên tục. Tuy UPS được thiết kế cho các phụ tải quan trọng nhưng sau thời gian sử dụng acquy và các linh kiện điện tử cũng sẽ hư hỏng, khi đó các thiết bị IT ko thể hoạt động gây tổn thất chi phí cũng như trì trệ các hoạt động của công ty.

 

Daikon - Sửa chữa bộ lưu điện, sửa chữa ups, bảo trì bộ lưu điện và úp

Mục tiêu chính của Daikon, chúng tôi luôn hướng đến chính là chất lượng sửa chữa UPS bộ lưu điện tốt nhất và những dòng sản phẩm UPS bộ lưu điện sau khi được Công ty chúng tôi sửa chữa phải đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất.Hơn cả vậy chúng tôi là người cung cấp sản phẩm bộ lưu điện UPS, chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, giá sản phẩm, nhằm mục đích tối ưu chi phí sửa chữa cho các Qúy khách hàng.

 

 

schede-prodotto__02-sme-02_0

 

5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỦA DAIKON

 

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa Ups chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao,được đào tạo chính quy. Đã sửa chữa tất cả các hãng Ups trên toàn quốc.Đảm bảo xử lý mọi sự cố cho Ups của quý khách.Dịch vụ và quy trình sửa chữa Ups của chúng tôi sẽ đem lai sự hài lòng nhất đối với khách hàng .

 

Doi-sua-chua-chat-luong
thao- tac-sua-chua-mach

 

Thời gian sửa chữa nhanh

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sửa Ups tại nhà cho quý khách tại khu vực Hà Nội.Ngay khi nhận được thông báo về sự cố Ups.Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến kiểm tra, xử lý và báo giá tận nơi.Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao,cùng nhiều trang thiết bị hiện đại .Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa mọi sự cố về Ups .

 

 

Bảo hành bảo trì dài hạn cho Ups sau khi sửa chữa.

  • Những sự cố Ups mà chúng tôi xử lý và sửa chữa được bảo hành trọn đời với từng loại linh kiện cũng như tùy lỗi Ups gặp phải.
  • Khi Ups của Quý khách hàng gặp sự cố trầm trọng cần thay thế.Chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết về sản phẩm thay thế, cũng như giá thành sản phẩm cho khách hàng tốt nhất.
  • Tặng gói bảo trì Ups trọn đời sản phẩm sau khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi.

 

Cham-soc-bao-duong
tham-gia-bao-tri

 

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện, sửa chữa Ups bằng linh kiện chất lượng cao

Khi thiết bị Ups cần thay thế linh kiện.Chúng tôi sử dụng linh kiện chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Để đảm bảo thiết bị có độ bền tốt nhất mọi linh kiện thay thế mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra sau đó mới đưa vào sử dụng.Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và phân phối Ups trên thị trường Việt Nam.Qúy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của Daikon.

 

        Dịch vụ hỗ trợ 24/7

  • Hỗ trợ online 24/7 khi quý khách hàng cần sửa chữa Ups.
  • Nhân viên tư vấn 24/24

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ các Qúy khách hàng mọi lúc, mọi nơi !

Bộ lưu điện UPS Online – Daikon

Đường dây nóng: 0971 774 168 | Email: admin@tam.vn

Website: https://daikon.com.vn

Fanpage: Daikon – bộ lưu điện UPS Online

Youtube: Daikon – bộ lưu điện UPS Online

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !