Bộ lưu điện cho máy in gạch – chọn mua rẻ, bền, hiệu quả với 3 tiêu chí

Bộ lưu điện cho máy in gạch đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất gạch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về UPS cho máy in gạch, những lưu ý cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp Bộ lưu điện cho máy in gạch uy tín

Bộ lưu điện cho máy in gạch – tại sao cần sử dụng

Bộ lưu điện cho máy in gạch
Bộ lưu điện cho máy in gạch

Ngành sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam hiện đang đứng trong nhóm đầu tại khu vực Đông Nam Á, nằm trong top 10 trên thế giới với công nghệ tương đối hiện đại, bắt nhịp được với tình hình chung của thế giới.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, thẩm mĩ là một yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát. Kỹ thuật trang trí gạch ốp lát đã có nhiều thay đổi trong những năm qua, từ in lưới, in roto color đến in kỹ thuật số kèm theo đó là sự gia tăng giá trị thẩm mĩ cho sản phẩm. Với kỹ thuật in lưới, hoa văn thường bị nhòe, không sắc nét, độ phân giải thấp thì với kỹ thuật roto color hay in kỹ thuật số đã cho sản phẩm có độ nét, độ phân giải cao, thậm chí với in kỹ thuật số có thể cho hình dạng 3D.

Bộ lưu điện cho máy in gạch là gì ? Máy in gạch là một trong những thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất gạch chất lượng cao, nơi mà mọi hoạt động của nó ảnh hưởng rất lớn tới đầu ra – chất lượng, tiến độ sản phẩm.

Những hỏng hóc có thể xảy ra khi máy in gạch bị lỗi: hư hỏng sản phẩm, hư hỏng hoa văn, chất lượng in của máy. Điều này dẫn đến việc nhiều mẻ sản phẩm đến công đoạn cuối phải bỏ đi, gây tốn kém chi phí sản xuất. Tệ hơn nữa, tiến độ giao hàng sẽ bị chậm, làm mất uy tín của doanh nghiệp.

Điều này dẫn đến nhu cầu trang bị UPS cho máy in, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, không gây gián đoạn quá trình sản xuất

Xem thêm: Bộ lưu điện cho máy chủ

Bộ lưu điện cho máy in gạch khi nào cần sử dụng

Máy in gạch là thiết bị điện khá nhạy cảm với nguồn điện. Đây là lúc bạn cần sử dụng Bộ lưu điện cho máy in gạch:

Nguồn điện chập chờn, không ổn định

Mất điện đột ngột (nhất là trong mùa nắng nóng, cao điểm dẫn đến không đủ điện, điện lực cắt điện luân phiên)

Nguồn điện cuối nguồn bị sụt áp, dẫn đến điện áp thấp, không đủ cho chạy máy

Hay đơn giản, là bạn muốn đảm bảo an toàn cho thiết bị máy in gạch, vốn có giá trị lớn

Trang bị bộ lưu điện UPS Online cho máy công nghiệp giờ đây trở thành tiêu chuẩn bắt buộc

lắp bộ lưu điện cho máy in gạch
lắp bộ lưu điện cho máy in gạch

 

Xem thêm: Bộ lưu điện cho thang máy

Xem thêm: Các lỗi thường gặp của bộ lưu điện

Bộ lưu điện bị hỏng – 8 lỗi thường gặp, nguyên nhân và cách khắc phục 

Bộ lưu điện cho máy in gạch – chọn thế nào

Có một số thông số bạn cần để lựa chọn Bộ lưu điện cho máy in gạch :

  • Công suất của UPS: thường chọn công suất máy in bằng 70% công suất UPS. Điều này giúp cho thiết bị của bạn không bị quá tải, đáp ứng được nhu cầu. Một hệ thống bộ lưu điện cho máy in gạch phổ biến trên thị trường có công suất khoảng 20-30kVA.
  • Thời gian lưu điện của UPS: UPS cho máy in gạch thường được yêu cầu thời gian lưu điện từ 5 đến 30 phút để đảm bảo không bị gián đoạn điện. Nếu như bạn đã có hệ thống máy phát điện, thời gian lưu 5 phút là đủ với bạn.
  • Đại lý, nhà cung cấp bộ lưu điện UPS uy tín. Daikon là một trong số nhà cung cấp bộ lưu điện UPS cho máy in gạch uy tín. Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống Bộ lưu điện cho máy in gạch từ Bắc vào Nam như nhà máy gạch Mikado, nhà máy gốm sứ Long Phương, nhà máy gạch Thạch Bàn, nhà máy gạch Vĩnh Thắng …

Dưới đây là một số sản phẩm bộ lưu điện cho máy in gạch

Với dòng 20kVA bạn tham khảo bộ lưu điện hãng UPSET

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/3 Platinum PL3320

UPS cho máy in gạch UPSET với lợi thế có khay chứa acquy bên trong, nên tất cả khối UPS và acquy được đặt nhỏ gọn, dễ vận chuyển, bảo hành bảo trì

Với đặc thù nhà máy gạch khá bụi, và nóng, mặc dù UPS cho máy in gạch được đặt trong phòng máy in, nhưng vẫn cần được bảo dưỡng, bảo trì định kỳ mỗi 6 tháng  – 1 năm một lần

Đừng để thiết bị của bạn bị hư hại do không bảo trì thường xuyên, chi phí sửa chữa còn đắt hơn nhiều lần.

Hoặc bộ lưu điện hãng TESCOM

Bộ lưu điện UPS TEOS+ 320 20kVA

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc fanpage

Bộ lưu điện cho máy in gạch mua ở đâu?

Hầu hết hiện nay khi mua máy in gạch, nhà cung cấp thường không có sẵn máy in, vậy nên, bạn cần tìm tới những đơn vị cung cấp bộ lưu điện UPS Online uy tín.

Bộ lưu điện cho máy in gạch về cơ bản cũng không khác nhiều so với những máy khác, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dễ dàng.

Bộ lưu điện cho máy in gạch – Daikon cung cấp chuyên nghiệp

Hãy cùng xem một số hình ảnh Daikon thực hiện lắp đặt bộ lưu điện cho máy in gạch

bộ lưu điện cho máy in gạch Italia
bộ lưu điện cho máy in gạch Italia

 

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !