Bộ lưu điện Cyberpower và 3 vấn đề liên quan bạn PHẢI biết

Bộ lưu điện cyberpower là một trong những loại thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bộ lưu điện cyberpower được sử dụng rất nhiều ở các nhà máy, xí nghiệp,… nơi cần những công suất điện lớn. Sản phẩm với rất nhiều chức năng ưu việt, giúp bảo vệ an toàn trọng tải và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số công dụng của UPS cyberpower.

Tìm hiểu về công dụng của cyberpower
Tìm hiểu về công dụng của cyberpower

1. Đặc điểm nổi bật

Đặc điểm nổi bật đầu điên của UPS Cyberpower là được thiết kế bằng một lớp vỏ nhựa. Lớp vỏ này có khả năng chống cháy nổ, giúp giảm thiểu tình trạng cháy nổ khi sử dụng. Cyberpower có sử dụng công nghệ chuyển đổi kép (Double Conversation) đối với nguồn điện chuẩn sin. Có thời gian lưu tối đa lên đến 12 phút, có điện áp và tần số rất ổn định.

Bên cạnh đó thì pin của cyberpower có tuổi thọ sử dụng thường lâu hơn so với những thiết bị UPS khác. Người dùng có thể bật các cảnh báo theo cấu hình ON/OFF giúp báo động khi bộ lưu điện vẫn đang ở chế độ pin. Cyberpower với khả năng tương thích cao, có thể sử dụng được với rất nhiều các thiết bị điện khác nhau khi điện lưới bị ngắt.

Hiện nay bộ lưu điện UPS online có 3 dạng chính là:

  • UPS online có đầu ra là dạng sóng.
  • UPS Line Interactive.
  • UPS offline có đầu ra mô phỏng dạng sóng sine.
Bộ lưu điện cyberpower có rất nhiều tính năng ưu việt
Bộ lưu điện cyberpower có rất nhiều tính năng ưu việt

Đọc thêm: 

2. Công dụng của cyberpower

Bộ lưu điện cyberpower thường có công dụng rất lớn trong việc cung cấp điện năng trong trường hợp điện lưới bị ngắt đột ngột. Giúp các thiết bị điện có thể duy trì trạng thái hoạt động ổn định ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện lưới. Công suất của cyberpower sẽ được giới hạn theo khả năng của thiết bị.

Công dụng rất lớn của UPS cyberpower nữa là giúp chống xung, lọc nhiễu, giúp ổn tần và ổn áp cho nguồn điện. Khi nguồn điện bị quá tải thì bộ lưu điện cyberpower còn có khả năng chuyển áp. Giúp giảm thiểu các sự cố do nguồn điện gây ra, đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện, cung cấp nguồn điện sạch, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của các thiết bị điện. Lắp đặt các bộ lưu điện cyberpower ở các công ty, xí nghiệp còn giúp đảm bảo cho dây chuyền sản xuất được diễn ra ổn định và không bị gián đoạn.

Sử dụng cyberpower giúp các thiết bị điện được đảm bảo an toàn, có đủ thời gian để lưu giữ thông tin đối với trường hợp điện lưới bị mất đột ngột.

Cyberpower có khả năng cung cấp điện sạch cho các thiết bị điện
Cyberpower có khả năng cung cấp điện sạch cho các thiết bị điện

Tham khảo thêm các sản phẩm: 

3. Hướng dẫn sử dụng bộ lưu điện cyberpower

Một số hướng dẫn để việc sử dụng cyberpower mang đến hiệu quả cao trong công việc:

  • Nên sạc pin bộ lưu điện cyberpower từ 4-6h trước khi sử dụng. Để đảm bảo lượng điện cung cấp đủ cho các thiết bị.
  • Nếu bạn có sử dụng phần mềm kèm theo thì cần phải kết nối nối tiếp. Hoặc sử dụng cáp usb giữa máy tính với máy có cổng tương ứng với cổng trên UPS. Lưu ý là là cổng usb và cổng nối tiếp không thể sử dụng đồng thời cùng lúc, vì thế cổng nối tiếp sẽ bị bắt khi cổng usb được dùng.
  • Nhấn ON để bật cyberpower. Khi quá tải thì báo động sẽ kêu và cyberpower sẽ phát ra 1 tiếng bíp trong mỗi giây. Nếu đặt lại thiết bị thì bạn cần rút phích cắm của một số thiết bị điện ra trước .
  • Cyberpower có khả năng tự động nạp. Bạn chỉ cần cắm UPS vào ổ cắm điện AC, bộ lưu điện của UPS sẽ tự động nạp pin ngay cả khi thiết bị đang tắt.

Một số công suất được sử dụng nhiều như: UPS Cyber Power 1000VA, Bộ lưu điện UPS 1500VA, bộ lưu điện Cyberpower BU600E…

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực bổ ích liên quan đến một số công dụng của bộ lưu điện cyberpower. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về việc sử dụng bộ lưu điện cyberpower để mang đến hiệu quả cao nhất.

Liên hệ

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683. Email: info@daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !