UPS cho thiết bị y tế, bệnh viện, phòng khám

Hiện nay UPS được dùng nhiều cho thiết bị y tế. Trong các bệnh viện, phòng khám rất được chú trọng. Bởi vì những lợi ích nó đem lại là rất lớn.

UPS cho thiết bị y tế  – Giải pháp thông minh hiện nay

Hiện nay bộ lưu điện UPS đang được sử dụng trong mọi lĩnh vực. UPS ngày càng trở nên cần thiết với con người. Trong ngành y tế cũng vậy, bộ lưu điện UPS được sử dụng cho các thiết bị quan trọng. Có thể kể đến như: UPS cho máy xét nghiệm, máy cộng hưởng từ. Ngoài ra còn máy siêu âm, máy chụp Xquang, các thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu.

Nói như thế để ta có thể hiểu được tầm quan trọng của bộ lưu điện đối với ngành y tế hiện nay. Ngành y tế là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Chính vì thế luôn cần được ưu tiên. Mặc dù hệ thống điện cũng được đầu tư trang bị hiện đại. Tuy nhiên những sự cố vẫn có thể xảy ra. Chính vì thế trang bị UPS là vô cùng cần thiết.

 bo-luu-dien-ups-cho-thiet-bi-y-te
Bộ lưu điện UPS cho thiết bị y tế

Tại sao cần sử dụng UPS 

Bạn hãy tưởng tượng khi một bệnh viện như bệnh viện Bạch Mai bị mất toàn điện do hệ thống điện có vấn đề. Khi đó toàn bộ tất cả các ca phẫu thuật, cấp cứu… sẽ phải dừng lại và hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.
Bên cạnh đó các thiết bị y tế cũng rất đắt tiền, chính vì thế sự cố điện cũng có thể gây ảnh hưởng và hỏng hóc đến các thiết bị, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế. Chi phí đầu tư, sửa chữa những thiết bị y tế này là rất lớn.
Chính vì thế việc đưa bộ lưu điện UPS cho thiết bị y tế vào sử dụng là một giải pháp vô cùng thông minh và được nhiều đơn vị sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện sử dụng hiện nay.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Lever EM10

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever ET30

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online 3/3 Lever Vega VT200

Lựa chọn UPS cho thiết bị y tế như thế nào cho phù hợp.

Việc lựa chọn bộ lưu điện UPS như thế nào cho phù hợp cũng là một việc khá quan trọng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi công ty chúng tôi đã triển khai nhiều dự án. UPS công nghệ nhật bản của chúng tôi hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay.
Về công suất, chúng tôi cung cấp UPS từ 1kVA đến UPS 600kVA để có thể phù hợp với nhiều loại thiết bị máy móc của các bạn. Tuy nhiên đối với các thiết bị như: máy siêu âm,máy cộng hưởng, server… các bạn có thể lựa chọn từ UPS 1kVA đến UPS 10kVA tùy vào từng thiết bị… nếu các thiết bị có công suất lớn hơn các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Daikon tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại bộ lưu điện Ups cho thiết bị y tế nhập khẩu chính hãng như: Upset, Bolata, Lever,… Chúng tôi có:

Bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !