Bộ lưu điện máy tính chính hãng, giá rẻ – UPS Online Bolata

Bộ lưu điện máy tính rất cần thiết cho nhu cầu sử dụng hiện nay. Máy tính là công cụ làm việc phổ biến nhất ở tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Máy tính cũng là nơi lưu trữ rất nhiều dữ liệu quan trọng. Đối với các ngành nghề: kế toán, ngân hàng, thương mại điện tử… phần lớn thời gian làm việc đều trên máy tính.

Các dữ liệu và giao dịch hầu như đều thực hiện qua máy tính văn phòng. Vì vậy, máy tính phải luôn hoạt động, không bị gián đoạn khi thực hiện công việc. Để đảm bảo công việc không bị gián đoạn, dữ liệu không bị mất, tránh tổn thất do mất điện đột ngột thì sử dụng bộ lưu điện máy tính là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn bộ lưu điện máy tính chính hãng giá tốt

Làm thế nào để lựa chọn được bộ lưu điện máy tính giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng, hàng chính hãng

ups-online
UPS Online

Hiểu được nhu cầu sử dụng UPS cho máy tính. Tuy nhiên, lại có nhiều bạn không hiểu rõ cách để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm Cách lựa chọn và tại sao nên sử dụng UPS cho máy tính.

Đầu tiên cần xác định rõ ưu điểm của từng loại bộ lưu điện máy tính 

Từ đó có thể biết được loại UPS nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp:

Bộ lưu điện UPS được chia làm 3 loại:

  • Bộ lưu điện UPS Offline: Mất thời gian chuyển mạch từ 2-10ms.
  • Bộ lưu điện UPS theo công nghệ Line Interative: thời gian chuyển mạch nhanh hơn dòng offline. UPS có thêm chức năng ổn áp
  • Bộ lưu điện UPS Online: Không mất thời gian chuyển mạch ( thời gian chuyển mạch bằng 0ms). UPS Online tích hợp nhiều chức năng giúp khắc phục những sự cố điện thường gặp. Chức năng ổn áp, ổn tần, chống xung, lọc nhiễu, phần mềm quản lý tắt tự động… Bảo vệ thiết bị điện trước sự cố điện bất ngờ

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 30kVA Online Bolata DSP 30

Bộ lưu điện UPS 400kVA Bolata BL 400

Bộ lưu điện UPS 40kVA Online Bolata DSP 40

Xác định nguồn điện đầu vào, đầu ra

Để lựa chọn bộ lưu điện UPS cho máy tính cần xác định nguồn điện đầu vào, đầu ra. Bạn cần xác định rõ dòng điện đầu vào phù hợp với từng nguồn điện. Cũng như đầu ra phù hợp với từng thiết bị điện là 1 pha hay 3 pha?
Thông thường với dòng điện dân dụng sẽ là dòng 1 pha 220V. Dòng điện 3 pha  380V được sử dụng trong công nghiệp, trong các nhà máy lớn…

Xác định công suất bộ lưu điện máy tính

Hệ thống máy tính văn phòng sẽ có rất nhiều máy tính. Vì vậy, chúng ta sẽ tính tổng công suất của tất cả các máy công lại. Để biết chính xác công suất máy chúng ta nên xem thông số kỹ thuật trên máy. Hoặc tìm hiểu theo mã sản phẩm
UPS dùng cho máy tính cần có công suất lớn hơn tổng công suất máy  tính, để tránh bị quá tải
Nếu bạn muốn dùng UPS cho riêng từng máy tính thì có thế dùng UPS loại 1kVA, 2kVA
Tuy nhiên chi phí giữa 2 phương án này có sự chênh lệch khá lớn. Vui lòng liên hệ nhà phân phối UPS để được tư vẫn kỹ hơn.

Tính thời gian lưu phù hợp yêu cầu công việc và ngân sách dự toán

Bộ lưu điện sẽ là cứu tinh cho các máy tính văn phòng không bị tắt đột ngột. Máy tính sẽ không bị mất ngay dữ liệu đang hoạt động chưa kịp lưu trên máy khi sự cố điện xảy ra. Nhưng khi đó bạn phải nhanh chóng hoàn tất công việc. Vì thông thường UPS có thời gian lưu điện khá ngắn. Nếu muốn lưu trong thời gian dài thì cần sử dụng thêm ắc quy ngoài hoặc sử dụng UPS có công suất lớn gấp nhiều lần tải. Việc này đồng nghĩa với chi phí cũng tăng lên.

Với yêu cầu các doanh nghiệp đưa ra, UPS Online sẽ tính toán các phương án phù hợp với bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều UPS Online hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy việc cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp nào cũng là 1 điều quan trọng.

Chúng tôi, công ty TNHH Daikon,  tự hào là đại điện phân phối của các hãng UPS Châu Âu: UPS UPSet, UPS Bolata, UPS Lever. Mỗi lô hàng nhập về luôn có CO, CQ đầy đủ.

Để được tư vấn cụ thể hơn đừng ngại liên hệ với công ty Daikon chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958