Làm thế nào để khắc phục mọi sự cố về điện

Điện đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hàng ngày vẫn diễn ra các sự cố điện đáng tiếc. Chúng ta cần phải biết được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Từ đó tìm cách khắc phục, hạn chế những rủi ro và bất cập do nó gây nên. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Các sự cố điện tường gặp là gì? Các sự cố thường gặp trong điện công nghiệp. 

Tác hại mà sự cố điện chập chờn để lại:

Tác hại của sự cố điện:

  • Đối với con người rất hại cho mắt con người, đặc biệt đối với trẻ em.
  • Đối với các thiết bị điên tử:

Nguồn điện bất ổn định cũng như nguồn thực phẩm không an toàn, nếu nặng có thể khiến tử vong, nhẹ thì tuổi thọ suy giảm.

Nhiều sự cố điện sụt đột ngột hoặc mất đột ngột, thiết bị sẽ bị cháy ngay lập tức, cái nào vẫn hoạt động được thì cũng đã bị suy giảm.

tac-hai-cua-su-co-dien
Tác hại của sự cố điện
  • Về kinh tế:

Máy móc bị hỏng, các máy sản xuất với giá hàng tỷ đồng, việc thay thế thiết bị tốn rất nhiều chi phí.

Bên cạnh đó còn hỏng đợt hàng đang trong quá trình sản xuất giữa chừng

  • Về uy tín công ty: Chất lượng sản phẩm suy giảm, chậm tiến độ khách hàng

=> Chính vì thế tác hại điện chập chờn rất có hại cho sức khỏe con người và kinh tế, đối với hộ gia đình thì thiệt hại cũng không quá lơn, nhưng đối với các nhà máy sản xuất, xí nghiệp…. sự cố điện chập chờn gây ra tác hại vô cùng nghiêm trọng.

Đọc thêm:

Vậy làm thế nào để khắc phục “MỌI SỰ CỐ ĐIỆN”???

Bộ lưu điện UPS Online –  chính là giải pháp thông minh nhất hiện nay.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Lever Vega VT160

Bộ lưu điện UPS 100kVA Online 3/3 Lever Vega VT100
Bộ lưu điện UPS 30kVA Online 3/3 Lever ET30

Công dụng của Bộ lưu điện UPS Online

Nhờ tính năng cấp nguồn điện liên tục ngay tức khắc bộ lưu điện Online là thiết bị dự phòng được tin dùng nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các thiết bị dự phòng điện thông thường như: cấp điện dự phòng an toàn hiệu quả, thời gian cung cấp điện không bị gián đoạn, khả năng ổn áp, lọc sóng hài, cung cấp nguồn điện sạch… là yếu tố quan trọng và cần thiết cho những máy móc thiết bị điện quan trọng….

Ngoài ra nhiều đặc điểm nổi bật của thiết bị này như: nhỏ gọn, hoạt động  không gây nhiều tiếng ồn, không gây ảnh hưởng môi trường, không tốn kiếm nhiều không gian lắp đặt…

Đây là những điểm giúp cho thiết bị này ngày nay được lựa chọn tin dùng, trong mọi ngành nghề lĩnh vực, từ bệnh viện, phòng khám, giao thông vân tải, khu công nghiệp, trung tâm datacenter, khắc hoàn toàn các sự cố điện.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm các bạn có thể tham khảo qua website: https://daikon.com.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0989.649.683 hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Tư vấn miễn phí 24/7 hoặc bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

Fanpage

Youtube

 

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958