LS Vina – nhà máy cáp tiết lộ bí quyết tiết kiệm hơn 10 tỷ đồng mỗi năm

Tiết kiệm trong bất cứ doanh nghiệp nào cũng là một điều vô cùng quan trọng. Thậm chí việc tiết kiệm còn dễ làm và hiệu quả hơn là việc gia tăng lợi nhuận. Nhà máy LS Vina đã tiết kiệm được hơn 10 tỷ đồng mỗi năm nhờ một thiết bị vô cùng hữu ích – bộ lưu điện UPS Online

LS Vina – nhà máy sản xuất cáp điện hàng đầu Việt Nam

LS Vina là một trong những nhà máy hàng đầu Việt Nam về sản xuất cáp điện. Công ty đã đem sản phẩm của mình thử nghiệm thành công tại các phòng thí nghiệm độc lập danh tiếng trong nước cũng như quốc tế.
Sản phẩm chính của LS Vina là cáp điện hạ thế, trung thế, cáp ngầm cao thế … Phần lớn sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang những quốc gia có yêu cầu cao trên toàn thế giới.

LS Vina – thiệt hai do nguồn điện không ổn định

Một trong những yêu cầu đặt ra trong hoạt động của công ty làm việc tiết kiệm Ngân sách trong quá trình hoạt động. Một trong những nguyên nhân gây lãng phí tiền của của công ty là nguồn điện. Để sản xuất ra một cuộn cáp thế, dây chuyền của nhà máy cần hoạt động trong vòng 18 tiếng. Trong thời gian này, thường xảy ra những sự cố như nháy điện, thấp áp, trượt tần. Khi đó sản phẩm không còn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Chính vì vậy việc tìm ra giải pháp để tránh việc nguồn điện không ổn định là yêu cầu bức thiết.

Mất tới 5 năm, qua nhiều giải pháp khác nhau như nghiên cứu lắp đặt tủ bù, thiết kế lại hệ thống dây chuyền sản xuất … Nhưng tất cả những điều đó đều không đem lại hiệu quả.

Xem thêm: Thiệt hại do nguồn điện không ổn định

LS Vina – tìm kiếm giải pháp nguồn điện

Tưởng chừng công ty phải sống chung với việc nguồn điện cũng ổn định. Tuy nhiên sau khi được tư vấn, công ty đã tìm ra giải pháp. Đó là sử dụng thiết bị lưu trữ điện bộ lưu điện UPS Online. Thiết bị này có tác dụng đảm bảo nguồn điện được liên tục, không nhảy điện dù chỉ 1s. Tuy nhiên với kinh nghiệm và nhiều lần thất bại, bạn lãnh đạo công ty vẫn vô cùng lo lắng. Công ty quyết định cử trưởng phòng kĩ thuật sang tận nhà máy để kiểm tra.

lap-dat-bo-luu-dien-ups-onine-cho-nha-may
Lắp đặt bộ lưu điện UPS Online cho nhà máy

LS Vina – bộ lưu điện UPS là giải pháp

Tìm hiểu về bộ lưu điện, phòng kỹ thuật đã yên tâm hơn. Bộ lưu điện gồm 3 phần chính: Rectifier (bộ chỉnh lưu), Inverter (bộ nghịch lưu) và acquy. Nguồn điện lưới qua Rectifier được chuyển thành nguồn 1 chiều để nạp cho acquy, lưu trữ điện khi cần dùng. Nó cũng cung cấp nguồn 1 chiều để bộ Inverter biến đổi một lần nữa thành nguồn xoay chiều cung cấp cho phụ tải.

Chính nhờ 2 lần biến đổi này mà bộ lưu điện tạo ra nguồn điện thuần khiết (pure sine). Nhờ có hệ thống acquy kết nối với UPS, nên dù nguồn điện lưới có mất, nó vẫn được nghịch lưu thành điện xoay chiều cho phụ tải. Chính vì vậy, bộ lưu điện UPS Online giúp ngăn ngừa sự cố gây gián đoạn điện.

Xem thêm:

LS Vina – triển khai hệ thống bộ lưu điện UPS

Sau khi bàn bạc, thống nhất, công ty đã quyết định sử dụng UPS. Hai bộ lưu điện UPS Online với công suất là 800 kVA. Quá trình lắp đặt thành công, với sự trợ giúp của chuyên gia từ hãng, dây chuyền nhà má hoạt động ổn định trở lại. Quá trình sản xuất không còn lo lắng với những sự cố điện đó nữa.
Vui mừng chia sẻ với chúng tôi, bạn lãnh đạo công ty cho biết:
Mỗi một năm, công ty thiệt hại trên 10 tỷ đồng cho việc khắc phục sự cố liên quan tới nguồn điện. Đó còn chưa kể đến những tổn thất do mất uy tín, chậm tiến độ hợp đồng…

Giờ đây chúng tôi không còn phải lo lắng, bất an mất ngủ ngày đêm nữa. Từ ngày sử dụng bộ lưu điện UPS đến nay, sản phẩm của chúng tôi được làm ra đều đặn hơn, chất lượng ổn định và đảm bảo hơn.
Nếu như các bạn còn đang gặp những vấn đề như trên, hãy tham khảo giải pháp sử dụng bộ lưu điện UPS Online

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào liên quan đến bộ lưu điện Santak hay UPS thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được lời giải đáp chi tiết và thoả mãn nhất.

Hotline: 0989 649 683  | Email: info@daikon.com.vn

Youtube

Fanpage

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã có thể hiểu được các vấn đề cơ bản nhất về bộ lưu điện ups santak. Đồng thời lựa chọn được đơn vị cung cấp bộ lưu điện uy tín và khiến bạn hài lòng nhất.

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958