Những rủi ro tiềm ẩn do nguồn điện không ổn định và giải pháp

Sự cố về nguồn điện không thể tránh khỏi. Nó gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho việc hoạt động, sinh hoạt sản xuất. Vì vậy, cần phải tìm ra giải pháp để khắc phục, hạn chế tối đa nhất tình trạng này.

Ảnh hưởng của sự cố nguồn điện đến hoạt động kinh doanh

Những năm gần đây sự cố mất nguồn điện đột ngột xảy ra gây ra khá nhiều ồn ào và tổn thất cho các doanh nghiệp. Sự cố mất điện ở sân bay Tân Sơn Nhất gây mất quyền điều hành bay trong vòng hơn 1h đồng hồ. Gây ra khá nhiều trở ngại, ảnh hưởng đến hàng ngàn khách hàng.

Sự cố nguồn điện xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến nhiều vấn đề
Sự cố nguồn điện xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến nhiều vấn đề

Đầu năm nay, sự cố mất điện xảy ra tại triển lãm điện tử lớn nhất thế giới CES 2018 diễn ra tại  Las Vegas. Mất điện trong vòng 2 giờ đồng hồ. Khiến nhiều gian hàng không thể trình diễn sản phẩm công nghệ của mình. Riêng gian hàng của Samsung vẫn có điện vì họ đã có “nguồn điện dự phòng”

  • Mới đây nhất là sự cố mất điện tại trung tâm dữ liệu của VNG. Sự cố này khiến hàng loạt các trang web, báo điện tử không thể truy cập…
  • Còn rất nhiều sự cố mất điện khác xảy ra từng ngày mà chúng ta không nhìn thấy. Gây ra thất thoát biết bao tài sản của doanh nghiệp. Vấn đề này đã gây không ít tổn thất cho các doanh nghiệp nói trên. Cũng như làm giảm uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 500kVA Online Bolata BL3500

Bộ lưu điện UPS 50kVA Online Bolata DSP 50

Bộ lưu điện UPS 600kva Online Bolata BL3600

Giải pháp cho các sự cố nguồn điện thường gặp

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nắm bắt được những rủi ro tiềm ẩn của nguồn điện lưới. Sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp khắc phục sự cố đó.

chuyen-gia-xu-ly-su-co-nguon-dien-ups-online
Chuyên gia xử lý sự cố nguồn điện UPS Online

Như chúng ta đã biết nguồn điện lưới hiện nay không ổn định. Sự cố mất điện đột ngột, nhiễu sóng trên đường dây, tăng giảm áp đột ngột, tăng giảm áp kéo dài… là khó tránh khỏi.
Theo những chuyên gia hàng đầu về nguồn điện, sử dụng bộ lưu điện UPS Online là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. UPS Online giúp thiết bị điện tránh khỏi những sự cố nói trên
Với thời gian chuyển mạch = 0ms, bộ lưu điện UPS sẽ cấp điện ngay lập tức cho thiết bị điện khi mất điện đột ngột. Công việc sẽ không gián đoạn dù chỉ 1s.

Tham khảo thêm sản phẩm: 

Ngoài ra UPS Online Bolata còn tích hợp nhiều tính năng nổi trội giúp

  • Ổn định tần số nguồn điện
  • Ổn định điện áp
  • Chống sét lan truyền trên đường dây
  • Chống nhiễu trên đường dây
  • Dòng điện chuẩn sine
  • Một số dòng cao cấp có tích hợp cả biến áp cách ly…

Để được tư vấn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp bạn vui lòng liên hệ: 0989 845 958, tham khảo website daikon.com.vn

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958