Những thắc mắc về thời gian sử dụng bộ lưu điện

Có rất nhiều thắc mắc về thời gian sử dụng bộ lưu điện. Chính vì thế hôm nay các chuyên gia từ Daikon sẽ trả lời những câu hỏi nổi bật giúp các bạn. Bộ lưu điện online là một trong những thiết bị  quan trọng hiện nay. Nó là giải pháp nguồn thông minh nhất hiện nay khắc phục sự cố nguồn điện. Trong trường hợp mất điện, UPS vẫn đảm bảo cung cấp nguồn điện cho các thiết bị hoạt đông bình thường trong thời gian dung lượng của UPS cho phép.

Những thắc mắc về thời gian sử dụng bộ lưu điện

Việc sử dụng bộ lưu điện UPS Online một thời gian chúng thường rất hay bị hư hỏng ngoài ý muốn. Đặc biệt là sau khi chúng hết thời gian bảo hành. Chính vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc.

Thời gian bảo hành của UPS

Tùy theo từng hãng khác nhau, sẽ có một thời gian bảo hành khách nhau. Với mỗi hãng sản xuất UPS đều có một chính sách và cách bảo hành riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì tất cả các loại UPS đều chỉ được bảo hành trong thời gian giao động từ 2 đên 3 năm. Và tại sao lại vậy?
Theo chúng tôi thì lý do chính là thời gian hoạt động đảm bảo nhất của một UPS.Thời gian này chỉ kéo dài 2 đên 3 năm. Nếu bảo hành lâu hơn khả năng hư hỏng sẽ cao hơn, đặc biệt là ắc quy.
Một phần nữa là do trong mỗi UPS đều có Ắc quy. Vòng đời được thiết kế của những ắc quy chuyên dụng cho UPS thường từ kéo dài từ 3 – 5 năm. Những dòng sản phẩm có dung lượng lớn thì có thể kéo dài tư từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng bộ lưu điện thực tế thì thông thường ắc quy chỉ hoạt tốt trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm mà thôi.

nhung-thac-mac-ve-thoi-gian-su-dung-bo-luu-dien
Những thắc mắc về thời gian sử dụng bộ lưu điện

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 160kVA Online 3/3 Platinum PL33160

Bộ lưu điện UPS 200kVA Online 3/3 Platinum PL33200

Bộ lưu điện UPS 20kVA Online 3/3 Platinum PL3320

Những nguyên nhân gây hư hỏng UPS

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì chúng tôi biết được đa phần sử dụng bộ lưu điện UPS hư hỏng sau khi hết thời gian bảo hành đều là do Ắc quy bên trong không còn khả năng lưu điện nữa. Ắc quy thường bị giảm dung lượng, nứt, phù, oxy hóa cực bình,… hoặc là do đường mạch, linh kiện trong UPS Online bị oxy hóa. Hoặc bị đứt, gãy chân… do bạn đặt tại những nơi ẩm thấp, nhiều hơi ẩm. Đặc biệt do không vệ sinh thường xuyên nên sẽ dẫn đến hư hỏng…
Chính vì thế cá bạn nên đặt UPS ở những nơi khô ráo. Những nơi thoáng mát và thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng UPS. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc sử dụng bộ lưu điện và lắp đặt Ups có thể liên hệ với chúng tôi 0989.649.683 để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ. Công ty TNHH DaiKon:

  • Trụ sở: Số 25 tổ 7 Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng Hà Nội: Số 38D ngõ 34/238 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng Đà Nẵng: 81 Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
  • Hotline: 0989.649.683
  • Email: info@daikon.com.vn
  • Website: daikon.com.vn
  • Fanpage
  • Youtube
Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958