Phân loại bộ lưu điện UPS theo ngành

Phân loại bộ lưu điện

Sự cố nguồn điện có thể xảy ra dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như sụt hoặc giảm áp, mất điện, biến đổi tần số, nhiễu sóng hài… Những sự gián đoạn có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho các thiết bị điện nhạy cảm. Đặc biệt là trong quá trình chế biến hoặc sản xuất quan trọng của các máy móc, dây chuyền. Để giảm nguy cơ từ các sự cố về nguồn điện. Các hệ thống lớn thường tích hợp các UPS chất lượng cao trong các mạng điện.Phân loại bộ lưu điện dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều loại UPS mới nhưng được rất nhiều người tin dùng như : Upset, bolata, daikon… Cung cấp các bộ lưu điện Ups sản sinh dòng điện có chất lượng cao. Phù hợp cho các thiết bị phụ tải điện nhạy cảm và thường được tìm thấy trong các ứng dụng công nghiệp chế biến, cơ sở y tế, trang thiết bị cấp cứu, viễn thông, quân sự, và hệ thống dữ liệu trên máy vi tính. Một hệ thống UPS là một công cụ hữu ích để đảm bảo hiệu suất nguồn điện phù hợp.Sau đây chúng ta sẽ phân loại  UPS theo ngành :

Xem thêm những sản phẩm HOT nhất tại Daikon:

Bộ lưu điện UPS 80kVA Online 3/3 Platinum PL3380

Bộ lưu điện UPS 10kVA Online 3/1 Bolata Defender 3110L

Ắc quy Vision 12V-100Ah 6FM100E-X

Phân loại bộ lưu điện: UPS Công Nghiệp

Được sử dụng trong các nhà máy, khu công nghiệp với các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất.

UPS Y Tế

Được sử dụng trong các trung tâm y tế và bệnh viện, UPS cho thiết bị y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì giúp đảm bảo cho các thiết bị y tế được hoạt động bình thường, gắn liền với mạng sống của con người.

Ups Máy Tính và Hệ Thống Thông Tin

Là lĩnh vực sử dụng Ups phổ biến nhất. Ups máy tính thường được lắp đặt kèm với các hệ thống máy chủ và các trang web hosting.

Phân loại bộ lưu điện: Ups Quân Sự (MIL-SPEC)

Hệ thống UPS Quân Sự phải được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn MIL-SPEC. Được sử dụng trong các hoạt động quân sự trên toàn thế giới.

Ups Nhiệt Độ Cao

Cái tên nói lên tất cả, các Ups này được thiết kế đặc biệt nhằm chịu đựng được các môi trường có nhiệt độ cao hơn bình thường.

Daikon tự hào là nhà phân phối hàng đầu các loại bộ lưu điện Ups nhập khẩu chính hãng như: Upset, Bolata, Lever,…Bạn cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 649 683

Fanpage

Youtube

Bạn muốn chúng tôi giữ hàng ?
Đăng ký ngay và chúng tôi sẽ giữ hàng cho bạn !
0989.845.958